Pin Anong | Kẻ Xa Lạ | Weir , Min

543c4e8989cd8

Tên phim: ปิ่นอนงค์ / Pin Anong
Tên tiếng Anh: A Beautiful Woman’s Hairpin
Số tập:
Thể loại: tình cảm, lãng mạn, hành động
Thời gian phát sóng: 20h25 thứ 6 -CN
Kênh: Channel 7
Thời điểm phát sóng: Từ 15/6/2012 –
Theme Song:
Opening song: Dtop Tha By Weir Sukollawat Kanarot
Ending song: Glied Tua Eng / Hate myself – Min Peechaya Wattanamontree

Nhà sản xuất : Ott Teerasak
Công ty sản xuất: Moon Mai


Link online :  Engsub vietsub –   vietsubvietsub

Diễn viên:

Weir Sukollawat Kanarot vai Chalit/Khun Yai
Min Peechaya Wattanamontree vai Pinanong/Pin
Kratip Chawallakorn Wanthanapisitkul vai Tasanee/Nee
Au Panu Suwanno vai Panthep/Pan
Supakit Buangam (Bua-Ngam) vai Tasanat/Nat
Hem Hemmawat Nittayaros as Jom
Toey Aratchamon vai Jintana
Sinitha Boonyasak vai Oumren/Oum
May Fuengarom


Nội dung:

Pin Anong (Min Pechaya) là con gái của Ounreuan (Noon Sinita), giúp việc của Khun Nai Kongsook (Kaew Apiradee) ở trang trại  Phaisaan. Ounreuan là một đứa trẻ mồ côi ,  biết ơn gia đình Khun Nai cho mình một nơi ở . Ounreuan dạy con gái phải biết ơn  Khun Nai cũng vì Khun Nai hỗ trợ tiền học cho Pin cho đến khi cô nhận được bằng cử nhân. Tại trang trại Khun Nai được biết đến như một con quỷ,  ngược đãi Ounreuan và Pin Anong và tận dụng công nhân tại trang trại bằng cách từ chối trả lương.

Trang trại  có một hướng đi mới với sự xuất hiện của Khun Yai Charlit (Weir Sukollawat), chủ sở hữu hợp pháp và con trai duy nhất của Khun Phaisaan. Khun Yai  lái xe ra khỏi trang trại ngày trước sau khi có một sự hiểu lầm với cha  mình. Anh cũng thoát khỏi lời buộc tội  dã man là giết chết Par,  chồng cũ của Khun Nai Kongsook, một công nhân ở trang trại. Khun Yai không bao giờ có thể làm lành với cha mình vì ông đã chết trong tay người vợ mới. Khun Yai trở về để lấy lại trang trại và trả thù ác người mẹ kế độc ác.

Khun Yai  che giấu tất cả mọi người bằng cách giả vờ  là Seur Yai, một thành viên băng đảng  trộm cướp nguy hiểm. Khi  thực hiện kế hoạch để lấy lại tài sản và trang trại anh đã yêu Pin Anong và hai người đã kết hôn. Yai vẫn luôn yêu  Pin kể từ khi anh gặp cô những năm trước, khi anh đến thăm người cha quá cố ở chùa. Trong thời gian đó anh đã cải trang thành một người nghèo khó để tránh tiết lộ mình với Pin. Pin rất tử tế với anh và cho anh thực phẩm để ăn. Lý do Pin chính kết hôn Khun Yai là trả nợ cho anh sau khi Khun Nai đã đánh cắp tiền từ  trang trại.

Cặp đôi này đã trải qua một khoảng thời gian ngọt ngào sau khi bày tỏ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, thời gian đó thật ngắn ngủi đến khi Khun Yai nghe Pin nói chuyện với Khun Nai rằng cô  sẽ đầu độc anh  vì vậy Khun Nai không phải làm bất kỳ việc gì ,  chỉ xem cô từ từ giết hại Yai.  Pin  chỉ  đang cố gắng để bảo vệ chồng khỏi Khun Nai, người có ý định  tiêu diệt đối thủ để bà ta có thể thỏa mãn lòng tham với việc  trở thành chủ sở hữu duy nhất của trang trại. Yai hiểu lầm ý định của  vợ và họ đã đối đầu với nhau. Pin sau đó trốn thoát khỏi trang trại nhưng Yai tiếp tục đi theo cô và xem cô từ xa. Mặc dù hiểu lầm nhưng Yai luôn yêu Pin và vẫn chăm sóc cho cô dù anh vẫn có những lời nói  trái với hành động.
Series of events occurred to test their love but no matter what they encountered Pin and Yai still love one another and was able to dethaw their misunderstandings. The two communicated without throwing jabs at each other and finally understood each other. Pin knew that Yai was not the one who kill her mom. Together they fought to bring Khun Nai to justice for murdering Pin’s mom and those close to Yai. How will Yai and Pin take down Khun Nai and will justice prevail in the end?

Loạt các sự kiện xảy ra để thử thách tình yêu của họ nhưng dù thế nào  Pin và Yai vẫn yêu thương nhau và đã  giải quyết  hiểu lầm.Pin biết rằng Yai là không phải là người giết mẹ mình. Họ cùng nhau chiến đấu để đưa Khun Nai ra trước công lý vì tội giết mẹ của Pin và những người thân Yai. ..

Credit: huongduong1412

Click this bar to view the original image of 742x594px.

Click this bar to view the original image of 742x594px.

2 thoughts on “Pin Anong | Kẻ Xa Lạ | Weir , Min

  1. Pingback: lakorn w engsub | Coffee Shop - Lakorn World

  2. Pingback: Phim Thái vietsub, thuyết minh, lồng tiếng | Coffee Shop - Lakorn World

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s