Taddao Bussaya | Đứa Con Bị Từ Chối | Por , Punch

TaddaoBussayaDisplayPic


* Tên : Taddao Bussaya
* Số tập : 16
* Thể loại : Romantic/Comedy
* Thời gian phát sóng : 20h30 thứ 6 – CN
* Kênh : Channel 3
* Thời điểm phát sóng : 14/2/2010
* Theme song:
– Open song : Khon Glai Tua (The person beside me) – M Attapol
– End song : Sen Tang Haeng Kwam Rak (The Route of Love) – Punch Worakarn


– Theme song : Thur Tam Hai Chan Kid Teung Tae Thur (You Make Me Think only Of You) – M Attapol & Punch Worakarn

Link Online : vietsub Engsub 

Diễn viên :

 • Thrisadee Sahawong (Por) as Prince (Jao) Yodkhwan (Prince Noi)
 • Worakarn Rojanawat (Punch) as Taddao / Sutad
 • Thanakrit Panitchawit (Wan) as Witoon
 • Kaneungnit Jaksamittanon (Rotmay) as Princess Saengkam
 • Sinitra Boonyasak (Noon) as Temduang
 • Sukol Pongsatat as Cherd
 • Methus Trerattanawarisin (Jack) as Taem
 • Chotika Wongwilat (Noey) as Tom
 • Sawitree Samipak as Madam Jitree
 • Dilok Thongwattana (Moo) as Prince Pattana
 • Daraneenuch Popiti as Tiang

Nội dung :

Spoiler:

Den Bussaya kết hôn với Jitree, cựu hoa khôi trong một cuộc thi sắc đẹp nhưng mẹ của ông không thích Jitree vì vậy bà ấy đã tìm cho Den một người vợ mới là Duen. Duen đã mang thai với người chồng cũ nhưng nói dối với mẹ Den là có thai với Den.
Jitree rất đau lòng nên đã rời bỏ Den về sống ở Chiang Mai. Sau đó Jitree sinh ra Taddao và dạy cô ấy căm ghét cha mình. Tuy nhiên Jitree không biết là Den vẫn lén đến thăm con gái là Taddao. Den đã viết di chúc để lại toàn bộ ngôi nhà của dòng họ Bussaya cho một mình Taddao và giao cho Puang, người hầu thân tín cất giữ trước khi ông ấy qua đời.Jitree mắc nợ vì cờ bạc nên bà muốn Taddao kết hôn với Jao (Prince) Wattana. Jao (Prince) Yodkhwan (Jao Noi), con trai của Jao Wattana vừa du học Mỹ trở về. Khi Jao Noi biết rằng cha mình sẽ kết hôn với một cô gái trẻ đã rất tức giận và bỏ nhà đi đến ở tại nông trại cùng với người giúp việc.Jitree nói với Taddao về cái chết của ba cô ấy và về bản di chúc vì thế Taddao quyết định trốn khỏi cuộc hôn nhân và đi đến nhà Bussaya để tìm hiểu mọi việc.Tiang, người chăm sóc Taddao từ nhỏ đã giúp đỡ cô bỏ trốn. Tiang khuyên Taddao nên giả làm con trai tên là Sutad và nhờ Jao Yodkhwan đưa họ đi cùng.Khi Taddao biết Witoon, bạn của Jao Yodkhwan, là em trai của mẹ kế cô, Taddao đã xin Jao Yodkhwan đưa cô đến nhà Bussaya. Tất nhiên Jao Noi không biết Taddao là một cô gái. Jao Yodkhwan đồng ý với điều kiện là Taddao phải làm tất cả những gì anh ấy yêu cầu

Taddao Bussaya: Ep 10 Caps

Jao Noi đã tổ chức một buổi tiệc ăn mừng cho mọi người ở nông trại. Và mọi người đã có thời gian thực sự vui vẻ.

Jao Noi đã uống say và Sutad đưa Jao Noi về phòng. Jao Noi vẫn còn hứng thú với buổi “party” và muốn quay lại. Sau đó cả hai người họ bị té ngã xuống giường !

Sutad cố đẩy Jao Noi ra !

Jao Noi chạm vào mặt Sutad, kiểm tra xem như thể anh không tin Sutad có thể là con trai. Giây phút này Jao Noi bỏ mặc mọi thứ, và bộc lộ tình cảm thật của mình đối với Sutad, rằng anh thích Sutad ( dù Jao Noi vẫn không biết Sutad là Taddao, một cô gái ). Và không thể kiềm chế tình cảm này nữa, Jao Noi “kiss” Sutad . So cool !

Taddao Bussaya: Ep 10 Caps (tt)

Sau đó Sutad đẩy Jao Noi ra và bỏ chạy khỏi phòng !

Jao Noi bừng tỉnh ! Lần này Jao Noi nhận thức được mọi việc ( lần trước anh ấy không biết là mình đã hôn Sutad khi anh ấy say). Lần này Jao Noi đã biết ! .

Hehe tất nhiên là Jao Noi cảm thấy bối rối và khó xử ( anh ấy nghĩ mình là “gay” ) ! Tất nhiên là Jao Noi cảm thấy bối rối về những gì mình đã làm! Jao Noi đang có một khoảnh khắc “Coffee Prince” !

Sau chuyện xảy ra tối qua, Sutao cố tránh mặt Jao Noi. Khi đang làm việc nông trại, nhìn thấy xe của Jao Noi đi vào, Sutad đã chạy đến trốn sau đống rơm. Tuy nhiên, Jao Noi cũng tìm ra Sutad. Jao Noi hỏi tại sao Sutad lại tránh mặt anh nhưng Sutad không trả lời.
Jao Noi yêu cầu Sutad chuẩn bị thức ăn cho gia súc và ” phàn nàn ” rằng Sutad cứ làm sai hoài. Sutad không chịu được sự “sai bảo” của Jao Noi nên để vứt cái xẻng xuống đất. Jao Noi tức giận nói với Sutad cô ấy có thể sẽ phải nhận một cái “kiss” như tối qua !
hehe lúc này Sutad biết là Jao Noi vẫn nhớ mọi chuyện và cô ấy lại bỏ chạy …. !

Jao Noi rượt theo Sutad và Sutad đã vấp ngã. Jao Noi nói Sutad lên lưng, anh ấy sẽ cõng về nhưng Sutad từ chối. Jao Noi nói với Sutad anh ấy không quan tâm cô có thể về bằng cách nào nhưng ở đây có rất nhiều rắn. Hehe và cuối cùng, tất nhiên, Sutad để Jao Noi cõng về !

Trên đường về, Sutad hỏi Jao Noi tại sao lại hôn cô ấy ! Jao Noi hét lên là anh ấy không biết, có thể tại anh ấy đã say ! Nhưng Sutad nói là cho dù Jao Noi có uống say cũng không nên làm như vậy vì cô ấy là một cậu con trai và cô ấy làm việc cho anh ấy

Và một ánh nhìn bất ngờ ( mắt nhìn mắt ) !
Trước khi “ai đó ” có thể nói điều gì thì Bang, người giúp việc của Jao Noi, xuất hiện. Sutad thấy không thoải mái nên bảo Jao Noi đặt mình xuống. Nhưng Sutad không thể tự đi được nên Jao Noi đã choàng tay cô ấy qua vai mình và đỡ Sutad đi . Bang nhìn họ đi về và nói ” Tội nghiệp câu chủ tôi, cậu ấy đánh mất mình vì Sutad ! ” ( chắc Bang nghĩ Jao Noi trở thành gay vì Sutad )

Spoiler:


Advertisements

2 thoughts on “Taddao Bussaya | Đứa Con Bị Từ Chối | Por , Punch

 1. Pingback: lakorn w engsub | Coffee Shop - Lakorn World

 2. Pingback: Phim Thái vietsub, thuyết minh, lồng tiếng | Coffee Shop - Lakorn World

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s