Qi Pao | Mart, Anne

Tên phim: Qi Pao
Thể loại : tình cảm, lãng mạn, kỳ bí
Thời gian phát sóng: 20h30 thứ 4 – 5
Kênh : Channel 3
Thời điểm phát sóng: 1/11/2012 — ?
Theme song: “Qi Pao” Jennifer Kim
Công ty sản xuất: Broadcast Thai

Link English sub:

engsub


Diễn viên:

Anne Thongprasom vai Paeka (Pink) / May Lee (Sukonta)
Smart Krissada Pornweroj vai Jao Ming Tian (Khun Chai Rong)
Nirut Sirijanya (Ning) vai Jao Wern Yeuy
Mam Jintara Sukapat vai Wang Jei Ping (Khun Nai Yai)
May Pitchanart Sakakorn vai Jao Lin Peuy (Pei Pei)
Oh Anuchit Sapunpohng vai Liang Wei Hur (Ah Wei)
Panadda Wongphudee vai Lin Mei Ing (Khun Nai Rong)
Jieb Pijitra vai Lien
Oat Worawut Niyomsup vai Jao Ming San (Khun Chai Yai)


Nội dung:

Paeka hay Pink (Anne) là một chuyên gia đang làm việc tại Viện Dệt May Châu Á ở Thái Lan. Là một cô gái chăm chỉ Paeka rất được lòng Harold, quản lý của viện. Một ngày, Paeka gặp được một người đàn ông cao lớn với đôi mắt như một người Hoa. Đó chính là Jao Ming Tian, Daniel (Mart), con trai của Jao Wern Yeuy, chủ sở hữu của 30 mẫu áo sườn xám được giới thiệu trong buổi triển lãm. Jao Ming Tian đến để giám sát những mẫu áo thay cha mình là ông chủ của một trong những hãng dược nổi tiếng nhất Hồng Kong, Jao Jern Wern.”

Jao Wern Yeuy và vợ, Wang Lee Ping, đều là dược sĩ, khởi nghiệp từ hiệu thuốc nhỏ cho đến khi có một sự nghiệp to lớn, gia đình ông hiện là một biệt thự ở Hk. Jao Wern Yeuy có sở thích sưu tập trang phục và Harold biết mình có những bộ Qi Pao (sườn xám) giá trị như thế nào nên đã cố thuyết phụ cho trưng bày chúng đến khi Jao Wern Yeuy chấp nhận.

Paeka cảm nhận được vẻ đẹp, sự hấp dẫn, thông minh của Jao Ming Tian đồng thời cũng phát hiện anh có những vấn đề riêng. Jao Ming Tian luôn cố tỏ ra lạnh lùng và thường nhìn cô ấy một cách lạ lùng và luôn phủ nhận mình bị Peaka cuốn hút.

Peaka và trợ lý Daily rất hào hứng vì những mẫu áo gửi đến Jao Wern Yeuy đều hơn 100 năm tuổi. Đến khi Paeka làm kết thúc với hộp số 30 thì một chiếc túi rơi ra, trong đó có 1 chiếc Qi Bao màu đỏ với một bông hoa màu lòng nhưng kỳ lạ là phần ngực đã bị hủy hoại như là bị xuyên thấu bởi một vết đâm. Harold quyết định để Paeka sử dụng chiếc Qi Pao đặc biệt này làm điểm nhấn chính. Paeka có cảm giác kỳ lạ là khi cô mặt chiếc áo này thì có cảm giác như là áo của cô và có thấy choáng váng, nghe thấy những âm thanh và nhìn thấy một bàn tay cầm con dao đang đâm vào ngực cho đến khi Paeka ngất đi.

Ngày triển lãm cuối cùng cnũg đến, Jao Ming Tian đến dự với Jao Lin Peuy, cô con gút út của gia đình họ Jao. Harold nói với Paeka Jao Lin Peuy không phải con ruột của Jao Wern Yeuy, cô ấy là con gái riêng của người vợ thứ 2, Lin Meuy Ing. Jao Lin Peuy không thích Paeka. Jao Ming Tian và gia đình rất kinh ngạc khi nhìn thấy chiếc áo màu đỏ với bông hoa hồng, họ không biết tại sao nó lại xuất hiện ở đây. Jao Wern Yeuy đã đánh Jao Ming Tian vì ông nghĩ chính anh đã mang chiếc áo đến và cho hủy toàn bộ triển lãm dù chỉ mới là ngày mở màn……

Harold gặp rắc rối nên yêu cầu Paeka đến năn nỉ Jao Ming Tian. Vì Jao Ming Tian có việc phải giải quyết nên ở lại Thailand, cuối cùng anh đã thuê Paeka làm trợ lý, đổi lại anh sẽ nói với ba mình mở lại triển lãm. Trong thời gian làm viêc cùng nhau, Paeka phát hiện Jao Ming Tian từng có một mối tình và chiếc áo Qi Pao đỏ thuộc về cô gái đó. Trên tay Jao Ming Tian có đeo một vòng tay có gắn một miếng đá giống hêt vòng tay mà Paeka đã thấy khi có bàn tay đâm vào cô khi cô măc chiếc áo Qi Pao kia. Jao Ming Tian nói rằng 10 năm trước ba anh có tìm được miếng đá quý nên đã làm cho mỗi thành viên trong gia đình 1 vòng đeo tay.

Paeka rất hoang mang nhưng vẫn tò mò về chiếc áo nên cô yêu cầu Jao Ming Tian để cô sửa lại áo. Jao Ming Tian đồng ý với điều kiện Paeka phải sang biệt thự của anh ở HK…..

wallpaper from Broadcastthai

2 thoughts on “Qi Pao | Mart, Anne

  1. Pingback: lakorn w engsub | Coffee Shop - Lakorn World

  2. Pingback: Phim Thái vietsub, thuyết minh, lồng tiếng | Coffee Shop - Lakorn World

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s