Ngao Asoke | Yêu Giùm Cô Chủ | Pong , Peung

* Tựa phim: Ngao Asoke เงาอโศก
* Số tập: 31
* Thể loại: Drama, romantic
* Tỷ suất: Top Rated
* Thời gian phát sóng: thứ 2 – 5
* Kênh: Exact (Scenario), Ch 5
* Thời điểm phát sóng: 9/6/2008
* Theme song: “Saeng Lae Ngao” by Gaem The Star – MV on SpicyForumNet’s Youtube
* Ending song: “Saeng Lae Ngao (Slower Version)” by Gaem The Star
* Bản cũ: Ngao Asoke (1999)

Link Online:

EngsubLồng tiếng

Diễn viên:

# Pong Nawat Kulrattanarak vai Monthai Mahatada

Peung Kunya Leenuttapong vai Bpeeyachat

Kalaya Jirachaisakdecha (Mod 3G) vai Wiparwarn Hiranyawat

Oak Smith vai Anucha Mahatada

M Apinun Prasertwattanakul vai Por Liang Pong In

Fang Pitchaya Srithep vai Lukkana

Jieb Pijitra vai Kru Maeward

Tuk Boriboon Junreurng vai Keitchai

Rungruang Anantaya (Hack) vai Mor Guer

Pei Panward Hemanee vai Viyada Hiranyawat

Nội dung:

Monthai Mahataweit (Pong), 18 tuổi, đẹp trai, thu hút với sự học thức lẫn tên tuổi danh giá của gia đình. Monthai là con trai duy nhất trong một gia đình giàu có, ba mẹ là Jao Khun Mahat và Khun Ying (Lady) Tap Tim. Monthai được giới thiệu với Viyada Hiranwat, một quý cô trẻ tuổi mà Khun Ying Tap Tim nhận thấy môn đăng hộ đối với gia đình và muốn Monthai đính hôn với cô trước khi đi du học.

Một ngày kia, cô gái nhỏ Bpee (Peung) gặp rắc rối với Viyda nhưng MonThai đã giúp cô và cho cô một ít tiền khi anh thấy cô hái bông Asoke để ăn.  Cuộc gặp gỡ này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong trái tim của cô gái nhỏ Bpee.

Jao Khun Mahat là một người phong lưu với rất nhiều mo61i quan hệ, trong đó có mẹ của Nou Cha. Nou Cha là em còn cha khác mẹ với Monthai. Tap Tip sợ Monthai sẽ giống ba mình nên đã ngăn cản thậm chí gây khó dễ cho Lukkana, một cô hầu gái trong nhà vì bà sợ cô sẽ quyến rũ Monthai. Khun Jian, một người bạn thân của Tap Tim, cũng là người cai quản mọi việc trong nhà đã cảnh báo Monthai phải tránh xa Lukkana nhưng Monthai không để tâm và anh chỉ xem Lukkana như em gái.

Một ngày kia, ba của Viyada đã lái xe đụng phải Yai Tiam, bà của Bpee. Trước khi chết, bà đễ yêu cầu ông chăm sóc cho Bpee. Mọi người trong nhà đều xem Bpee như người hầu, trừ  Wiparwarn, em gái của Viyada. Sau nhiều chuyện xảy ra, Lukkana tự sát, việc này khiến mối quan hệ giữa MonThai và mẹ anh trở nên tệ hại và Monthai tuyên bố sẽ không quay về nhà nữa. Trong ngày Monthai đi du học, Bpee đã gửi tặng anh một chiếc khăn tay có thêu tên của anh và Monthai nhặt một bông hoa asoke đưa cho Bpee và nói rằng dù ở đâu thì Monthai cũng luông ủng hộ cô.

Mười năm trôi qua, Bpee chuyển đến ở cùng gia đình Viyada ở Chiang Mai. Trong thời gian này Viyada liên tục hẹn hò với nhiều đàn ông còn Monthai vẫn thường xuyên nhận được những lá thư tình của Viyada mà không hề biết rằng tác giả thực của những bức tâm thư đó chính là Bpee. Sau khi Monthai đi thì ba anh qua đời và mẹ anh thì đau ốm nên Wipahwarn đề nghị Bpee đến chăm sóc bà thay Viyada, vì Viyada không muốn đi. Khi Bpee đến nhà thì Khun Tian nhận ra Bpee dù cô đã trưởng thành nhưng Tap Tim thì không nhận ra và vẫn gọi cô là Viyada vì bà đang có vấn đề về tâm thần và nghĩ người đến chăm sóc bà là vị hôn thê của Monthai, Viyada. Guer, bạn thân của Monthai, cũng là bác sĩ chữa trị cho Tap TIm cũng rất ngạc nhiên vì từ khi có sự xuất hiện của Bpee, bệnh tình của bà Tap Tim ổn định rất nhiều và Guer cũng hiểu lầm Bpee là Viyada.

Trong ngày Monthai quay về nhà, anh cũng đã nghĩ Bpee chính là Viyada nhưng khi biết sự thật anh đã rất tức giận vì nghĩ rằng cô đã cố tình giả là Viyada lừa dối mọi người tuy nhiên Monthai không vạch trần cô trước mặt mẹ mình và dùng nó để thi thoảng uy hiếp cô.  Lúc này Tap Tim rất yêu quý Bpee nên muốn cô nhanh chóng kết hôn với Monthai. Monthai thấy Bpee không ngăn cản mẹ mình nên nghĩ là Bpee đang cố tìm cách để trở thành vợ anh. Bpee rất buồn nên cô nói rằng cô đã có người yêu.

Viyada nhận được điện thoại của Monthai và đến nhà gặp anh. Bpee tự nguyện đến nói sự thật với Tap Tim rằng cô không phải là Viyada kết quả là Tap Tim không hề tức giận mà bà vẫn tử tế với Bpee. Viyada rất ghen tị với Bpee. Pong , một người quen đến tìm nhờ Bpee giúp đỡ trong chuyện tình cảm và Monthai nhìn thấy hai người trò chuyện nên đã ghen và hiểu lầm Pong là người yêu của Bpee.

Viyada với lòng tham, sự ghen tị đã gây ra rất nhiều trắc trở cho mối quan hệ của Monthai – Bpee và mưu sát Tap Tim nhằm chiếm đoạt tài sản của bà để rồi sau đó phải trả giá bằng cái chết. Sau những biến cố, Monthai đã hiểu được tình  cảm mình dành cho Bpee là gì và quyết định cầu hôn cô dưới gốc cây Asoke…..

 


Posted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted Image
Posted ImagePosted Image
Posted ImagePosted Image
Posted ImagePosted Image
Posted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted Image
Posted ImagePosted ImagevPosted Image
Posted ImagePosted Image
Posted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted ImagePosted Image
Posted Image
Posted Image
Posted ImagePosted Image
Posted Image
Posted Image
Posted Image
2 thoughts on “Ngao Asoke | Yêu Giùm Cô Chủ | Pong , Peung

  1. Pingback: lakorn w engsub | Coffee Shop - Lakorn World

  2. Pingback: Phim Thái vietsub, thuyết minh, lồng tiếng | Coffee Shop - Lakorn World

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s