Samee Thee Thra | Au , Anne

197154-5016116c72657

 • Title:

  Samee Thee Thra (สามีตีตรา)

 • Also known as: Husband Imprinted
 • Air time: Mon-Tuse
 • Broadcast network: Channel 3
 • Broadcast period: May 14, 2001
 • Theme song:

Production Credits

 • Producer: Maloot Salowart & Da Hathairath
 • Director: Maloot Salowart & Da Hathairath
 • Company Name: Prince Production

Link Online :  Engsub

Cast

 • Anne Thongprasom as Garat
 • Au Tanakorn Posayanon as Pisut
 • Tanyares Ramnarong (Tanya) as Nampueng
 • Angie Hasting as Koy
 • Penpeth Penkul (Jeb)
 • Karnjana Jindawat

Nội dung:

Garat (Anne) là một phụ nữ thiếu may mắn trong hôn nhân. Garat đã kết hôn 2 lần và cuộc hôn nhân thứ 3 của cô đang đổ vỡ. Garat có một người bạn thân tên là Pern (Tanya). Người chồng thứ 3 của Garat qua đời sau một tai nạn giao thông và cô phát hiện anh ta đang lừa dối cô để hẹn hò với Pern và Tanya đang mang thai. Điều này đã kết thúc tình bạn giữa họ.

Pisut (Au) sống với người mẹ đã ly hôn còn ba anh là người có người gốc hoàng tộc. Pisutvà Garat gặp gỡ   gặp gỡ vài lần rất tình cờ và với tính cách mạnh mẽ, Garat đã đeo theo anh. Trong khi đó Pisut là một người truyền thống và rất sợ phụ nữ chủ động tiếp cận. Mối quan hệ của họ phát triển thành tình yêu và Pisut đã cầu hôn Garat. Mẹ của Pisutkhông muốn anh bắt đầu một mối quan hệ với Garat và cô có vận rủi nhưng Thanakorn vẫn muốn ở bên Garat. Mẹ của Pisut đã tìm gặp Garat và nói rằng bà không muốn cô ở bên cạnh con trai bà nên Garat đã lẩn tránh Pisut. Pisut sau đó đã tìm mọi cách để thể hiện tình yêu của mình với Garat nên cuối cùng mẹ anh cũng phải chấp nhận.

Pern hiện tại cũng yêu Pisut khi cô ta làm cùng công ty với Pisut. Hiện Pern đang mang thai 5 tháng nên Thanakorn giúp đỡ cô ta.

Cuộc hôn nhân của Pisut và Garat cũng gặp rất nhiều vấn đề khi Ann nghi ngờ mối quan hệ của Pisut và Pern, người đã hủy hoại cuộc đời Garat. Mẹ của Garat cũng không hài lòng về cuộc hôn nhân này vì bà cho rằng Pisut muốn tiền hơn là thực sự yêu con gái của bà. Garat bất an nên đã đề nghị Pisut nghỉ việc và hai người đã căng thẳng với nhau một thời gian trước khi Pisut vì yêu Garat nên đã chấp nhận thôi việc.

Pern nói với mọi người là cô ta mang thai với Pisut nên mối quan hệ của Garat và Pisut càng xấu đi. Pern cũng nói với Pisut là Garat không bao giờ yêu anh ấy. Cuộc hôn nhân của họ kết thúc khi Garat nhìn thấy chữ ký của Pisutgiám hộ cho Pern ở bệnh viện thì Garat tin rằng đó là con của Pisut. Họ tranh cãi và Pisut hỏi Garat có yêu anh ấy không thì cô ấy trả lời là “không”. Trong lúc tức giận Garat đã ly hôn Pisut và Pisut về sống cùng mẹ anh.

Pisut định đi Mỹ vì anh nhận được một đề nghị làm việc và anh đã bí mật đến xem Garat ở tiệm hoa của cô. Garat mang hoa đến sân bay khi phát hiện ra Pisut sẽ rời đi nhưng cô đã đến trễ. Garat trở nên chính chắn hơn và đến gặp Pern trong bệnh viện và khuyên nhủ cô ấy.

Garat vẫn thường đến thăm mẹ của Pisut và một ngày cô ấy nhìn thấy Pisut nhưng họ lại có một chút tức giận lẫn nhau. Một người bạn gái của Pisut từ Mỹ đến thăm và Garat nghĩ rằng đó là người yêu của Pisut nên ghen tị. Garat mang hoa đến và Pisut đã tặng nó cho cô bạn từ Mỹ và cô ấy đã hôn Pisut để cám ơn, Garat đã tức giận với Pisut và Pisut nói rằng anh không muốn cô ấy làm hỏng cuộc sống của anh nữa.

Garat tan vỡ trái tim nên đã đến sống ở ngôi nhà bãi biển. Pisut gặp Pern và Pern nói  sự thật là Garat rất yêu Pisut. Biết được thông tin đó, Pisut đã đuổi theo Garat và cố gắng giành lại trái tim của cô ấy nhưng Garat đã quá thất vọng về Pisut. Phải mất một thời gian dài để cầu xin, Pisut mới nhận được sự tha thứ của Garat và họ kết thúc hạnh phúc bên nhau.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s