Bóng Đêm Tội Lỗi | Koom Nang Kruan | Toomtam , Mo , Pinky

http://huongduong1412.blogspot.com/2014/04/bong-em-toi-loi-koom-nang-kruan-toomtam.html

 

 • Title: คุ้มนางครวญ /

  Koom Nang Kruan

 • Also known as: Nang Kruan Village
 • DVD : Bóng Đêm Tội Lỗi
 • Duration: 22 Episodes
 • Genre: Romance/Drama/Horror/Period
 • Air time:
 • Broadcast network: Channel 5
 • Broadcast period: January 14, 2014 – ???
 • Theme song:

Link online

Cast

 • Pinky Sawika Chaiyadech as Jao Nang Yodlah
 • Toomtam Yuthana Puengklarng as Thripope (Tri) / Luang Thep
 • Mo Monchanok Saengchaipiangpen as Pimdao (Dao) / Daralai
 • Grand Punwarot Duaysienklao as Malarin
 • Hunz Isariy Patharamanop as Character Name
 • Oh Anuchit Sapunpohng as Kaew
 • Ploy Tanida Tanawuth as

Nội dung:

Wieng Kaew là một thị trấn xinh đẹp 200 năm tuổi với Jao Kettawa chính là trưởng trấn. Tuy nhiên không ai biết được cách đó 2 km có một ngôi làng bị bỏ hoang. Có tin đồn rằng nó bị ma ám và không ai dám đến đó. Sự thật là thì bọn buôn thuốc đang chiếm hữu nơi đó nên tạo ra tin đồn để không ai dám đến.

Một đạo diễn phim có tên là Tapakorn và vợ là Madam Su nhận được đề nghị quay một bộ phim cổ trang, lịch sử. Threepop (Toomtam) là nam diễn viên chính. Threepop có người bạn thân là Kaew (Oh Anuchyd) là biên kịch nên đề nghị anh viết kịch bản cho bộ phim.

Vào một đêm mưa bão, sét đã đánh vào ngôi làng hoang phế và làm xuất hiện một hầm mộ. Cuộc chiến đã nổ ra giữa các nhóm buôn thuốc phiện. Máu đã đổ và đánh thức các linh hồn trong hầm mộ: Jao Nang Yodlah (Pinky) và hai người hầu Pun và Peun. Yodlah quay về để tìm tình yêu của đời cô, người đàn ông đó chính là Threepop.

Pimdao (Mo) là nữ diễn viên chuyên vai phản diện tốt bụng. Cô sống cùng mẹ Jantra, một giáo sư về tôn giáo và em gái Pimdeun đang theo học chuyên ngành lịch sử ở đại học. Pimdao đã gặp Threepop trong một sự kiện và giữa hai người đã có sự hiểu lầm dẫn đến những xung đột và không có ấn tượng tốt với nhau. Malarin (Grand), một nữ diễn viên mới cố xây dựng  hình tượng ngây thơ nhưng có cuộc sống thật hoàn toàn trái ngược, đang để ý Threepop.

Yodlah hồi sinh với sức mạnh đen tối đã giết chết Jao Kettawa và để Kaew trở thành người thừa kế. Kaew từ một anh chàng biên kịch đang nợ nần trở thành một triệu phú khi quay về Chiang Mai để nhận di sản. Và Kaew bị  Yodlah dùng sức mạnh ma ám buộc phải viết kịch bản về cuộc đời bà ta lấy bối cảnh tại Wieng Kaew, một câu chuyện tình tay ba giữa hai Jao Nang và một chàng trai đến từ miền nam Luang Thep.

Sau khi nhận được kịch bản của Kaew, Threepop  đề nghị để Pimdao đảm nhận vai phản diễn để anh tiếp tục gây rắc rối cho cô. Khi nhận được kịch bản, Pimdao cảm thấy có nhiều điều không hợp lý và trong buổi họp đọc kịch bản, cả Pimdao và Threepop đều như bị cuốn hút vào nội dung của bộ phim với những ký ức kỳ lạ.

Pimdao đã sẵn sàng cho chuyến đi đến Wieng Kaew và mẹ cô đã nhìn thấy điềm xấu nên đã cho cô một tín vật trừ tà. Cả Threepop và Pimdao đều cảm thấy người dân trong làng rất lạ. Tin đồn về bọn buôn thuốc được giữ kín theo yêu cầu của Tapakorn. Rashane, một người nổi tiếng, đã nghiện hút và đang là thành viên của băng Elder Tada. Anh ta quyến rũ Madam Su để được nhận một vai trong phim . Rashane bắt đầu có cảm tình với Pimdao và cô cũng rất tử tế với Rashane.  Điều này khiến Threepop khó chịu và ghen tị.

Trong quá trình quay phim, Yodlah không thể nhìn ra Pimdao, em gái kiếp trước, cũng là kẻ thù ba ta đang truy tìm do tín vật Pimdao đang đeo trên người nên chỉ tập trung sự giận dữ vào Malarin khi cô nàng cứ léng phéng dính vào Three.  Có nhiều tai nạn kỳ lạ đã xảy ra với Malarin. Và thậm chí đoàn làm phim cũng cảm nhận được có những nguy hiểm đang rình rập mà họ không thể thấy được.

Một đêm, Yodlah thôi miên Threepop  tuy nhiên Malarin đã nhìn thấy và đi theo. Họ đến ngôi làng hoang phế và Yodlah đã làm Threepop tin rằng họ đang ở một ngôi làng xinh đẹp, cô ta đàn bản nhạc Threepop đã viết cho cô ta kiếp trước. Malarin sợ hãi hét lên khi nhìn thấy Yodlah nên đã làm Threepop thức tỉnh và Yodlah biến mất. Sau đó Threepop mang Malarin cùng bị dọa bất tỉnh trên bãi cỏ. Malarin bị sốc sau khi nhìn thấy một con ma và phải nhập viện được điều trị. Pimdao cảm thông khi thấy tình trạng khủng hoảng của  Malarin nên  đã đưa tín vật của mình cho  Malarin và tình trạng của Malarin được cải thiện.

Từ khi Pimdao không còn vật hộ thân, Yodlh có thể nhìn thấy cô và nhận ra cô chính là Dararai, người phụ nữ mà bà ta cho là đã đánh cắp người đàn ông bà ta yêu. Đầy hận thù, Yodlah đã xuất hiện trong giấc mơ của Pimdao và làm cô nhớ lại quá khứ. Pimdao thức dậy và nhận ra cô chính là người đã cướp Threepop và giết Yodlah nên bây giờ Yodlah đang săn đuổi cô. Tuy nhiên sự thật có như những gì Yodlah nói hay đó chỉ là sự hận thù của một kẻ thất bại trong tình yêu của một người độc ác với tâm hồn đen tối?

คุ้มนางครวญ ตอนที่ 5คุ้มนางครวญ ตอนที่ 6 (ต่อ)คุ้มนางครวญ ตอนที่ 2คุ้มนางครวญ ตอนที่ 1คุ้มนางครวญ ตอนที่ 1คุ้มนางครวญ ตอนที่ 1คุ้มนางครวญ ตอนที่ 2คุ้มนางครวญ ตอนที่ 13คุ้มนางครวญ ตอนที่ 13คุ้มนางครวญ ตอนที่ 13คุ้มนางครวญ ตอนที่ 13

5 thoughts on “Bóng Đêm Tội Lỗi | Koom Nang Kruan | Toomtam , Mo , Pinky

 1. Chào bạn.. Tôi đã tìm kiếm các phim truyền hình trong một thời gian dài. Bạn có biết khi là phát hành cho bộ phim này? Tôi muốn xem bộ phim này bởi vì toomtam là diễn viên yêu thích của tôi. Phim truyền hình của ông không bao giờ thất vọng cho tôi.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s