Phim Truyền Hình Áo Đội Phá Án Thần Tốc | Schnell Ermittelt

9006472014539

 • Tittle :

  Schnell Ermittelt

 • Tên tiếng Việt : Đội Phá Án Thần Tốc
 • Quốc gia : Áo
 • Số tập : 40 (4 phần)
 • Thời điểm phát sóng : 4/2009 -2012
 • Thế loại : Crime , drama

Link Online : thuyết minhthuyết minh

Trong năm 2007, seri phim truyền hình về thể loại tội phạm lần đầu tiên được thực hiện như là một phần của chương trình cải cách của ORF . Trong mùa hè năm 2007, hai tập phim thí điểm và một năm sau đó, 8 tập còn lại của mùa giải đầu tiên đã được sản xuất, tuy nhiên ORF không ấn định lịch phát sóng, để đến năm 2009 phim mới được trình chiếu.

Vào giữa năm 2009, series này tham gia hội chợ thương mại truyền hình MIPTV trình bày, mà đã dẫn đến một mối quan tâm lớn của các đài truyền hình từ các nước khác và sau đó bản quyền phim được bán cho các nước Lithuania , Đan Mạch, Slovenia, Pháp, Nga, Ukraine, Kazakhstan và Italy.

Trong tháng 12 năm 2011 có công bố là không có mùa thứ năm nhưng sẽ có những tập phim đặc biệt được sản xuất mỗi năm với thời lượng 90ph lần lượt 3 bộ phim đã ra mắt từ năm 2012, 2013, 2014.

Diễn viên :

 • Ursula Strauss: Angelika Schnell, Chánh Thanh tra
 • Andreas Lust: Tiến sĩ, pháp y Stefan
 • Wolf Bachofner: Harald Franitschek, Thanh tra
 • Katharina Strasser: Maja Landauer, nhân viên tổng hợp thông tin
 • Morteza Tavakoli: VB / S Kemal Öztürk
 • Fiona Hauser: Kathrin
 • Simon Morzé: Jan Schnell
 • Philipp Moog: Peter Feiler (1-2)
 • Helmut La: Fritz

Nội dung:

Chánh Thanh tra Angelika Schnell  là người đứng đầu của bộ phận điều tra ở Vienna, Áo. Cô đã ly hôn và có hai con sinh đôi, Kathrin và Jan. Trong khi điều tra án mạng cô thường xuyên tưởng tượng ra mình trong vai trò nạn nhân bị giết . Trong mùa, mơ mộng đang mở rộng về cảm giác cá nhân và đôi khi Angelika dự vào vị trí của các nạn nhân.  Trực tiếp cộng tác với Angelika là Thanh tra kỳ cựu Harald Franitschek, trợ lý Maja Landauer làm việc tại văn phòng và nghiên cứu các thông tin cơ bản. VB / S Kemal Öztürk là chuyên gia IT. Sau giờ làm việc bốn người thường gặp gỡ tại một gian hàng thực phẩm lề đường của Trung Quốc.

Tiến sĩ Stefan Schnell, chồng cũ của Angelica. Họ có một mối quan hệ thân thiện. Những đứa trẻ sống chủ yếu với mẹ của mình, nhưng do công việc họ thường phải sắp xếp để cùng chăm sóc con với sự giúp đỡ của mẹ Stefan, người Angelika thường xuyên bất đồng ý kiến.

schnell-ermittelt-season-1-doi-pha-an-than-toc

“Schnell ermittelt”, Angelika Schnell, Leiterin der Mordkommission, ist der lebende Beweis dafür, dass Chaos nur eine andere Form der Ordnung ist. Stefan Schnell ist der Gerichtsmediziner vom Dienst und Angelikas Exmann. Die gemeinsamen Zwillinge Jan und Kathrin sind vor allem kulinarischen Kummer gewöhnt. Und dem Saustall im Dienstwagen kann man eigentlich nur noch durch Verschrottung beikommen. Trotzdem ist Angelika Schnell eine brillante Ermittlerin – auch wenn ihre Methoden manchmal recht unkonventionell sind: Neben harten Fakten lässt sie auch ihre ausgeprägte innere Stimme gelten, was oft zu nicht nachvollziehbaren, aber ganz entscheidenden Rückschlüssen führt. Krimiserie, jeden Dienstag in ORF1. Im Bild (v.li.): Katharina Straßer (Maja Landauer), Andreas Lust (Stefan Schnell), Ursula Strauss (Angelika Schnell), Wolf Bachofner (Harald Franitschek), Morteza Tavakoli (Kemal Öztürk). SENDUNG: ORF1 – – Veroeffentlichung fuer Pressezwecke honorarfrei ausschliesslich im Zusammenhang mit oben genannter Sendung oder Veranstaltung des ORF bei Urhebernennung. Foto: ORF/Petro Domenigg. Anderweitige Verwendung honorarpflichtig und nur nach schriftlicher Genehmigung der ORF-Fotoredaktion. Copyright: ORF, Wuerzburggasse 30, A-1136 Wien, Tel. +43-(0)1-87878-13606

schnell-ermittelt-3-gruppenfoto

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s