Những Giọt Nước Mắt Của Sean Jindachote

Ôi cái tít nghe thật yếu đuối phải không? Nhưng câu chuyện đó được chính mẹ của Sean chia sẻ : “Bạn hẹn hò với ai đó nhưng lại có nhiều thứ khác xen vào. Bạn đã được cảnh báo là không nên hẹn hò với ai đó vì khi hẹn hò rồi chia tay thì sẽ tổn thương nhiều hơn. Nó giống như bạn đã không đấu tranh và chấp nhận dừng lại. Sean  đã trở về nhà nhưng không bước vào trong vì nó không muốn tôi thấy nó yếu đuối. Tất cả những gì nó làm là khóc với người quản lý trước cửa nhà. Tôi đã dạy nó rằng không ai có thể làm tổn thương mình trừ chính mình.”
Đó là về một cô gái !
Đi kèm với câu chuyện trên là câu chuyện Sean và Esther cũng không còn thân thiết nữa. Sean cũng tuyên bố là anh chỉ giữ quan hệ xã giao với Esther và sẽ để bản thân mình liên quan đến cuộc sống riêng tư của cô ấy. Có tin mẹ của Esther không thích Sean can thiệp vào công việc của Esther. Mẹ của Esther không quan tâm đến chuyện PR cặp đôi Sean – Esther, bà ấy thích Put vì Put đang rất được yêu mến nên muốn Koo jin Esther – Put trước khi họ chưa hợp tác với nhau.
Những bà mẹ trong showbiz Thái thật tham vọng và đáng sợ, trước đó là Pinky, Pancake, Mint C giờ là Esther….

 

Advertisements

10 thoughts on “Những Giọt Nước Mắt Của Sean Jindachote

 1. Chuyện của Pinky rần rần nhất là bị nữ diễn viên Tanya (Ch3) tố giật chồng, dù trước đó có nghe tin đồn nhưng Tanya vì tin tưởng và yêu quý Pinky đã ra sức thanh minh cho cô. Trước đó Pinky đã bỏ nam diễn viên Aum Atichar (Ch3) rồi chạy Songkran. Sau đó Songkran quen và kết hôn với nữ diễn viên Aff (CH3), nghe đâu ba của ảnh thích Aff hơn Pinky.

  Mấy năm trời ai chả biết Weir và Pancake là một đôi, từ trên phim lẫn ngoài đời, thậm chí còn mở chung 1 tiệm gấu bông. Một ngày đẹp trời, Pancake tuyên bố ẻm và Weir chỉ là bạn bè, chưa từng yêu nhau, đó là sau khi em đóng phim cùng Pae. Rồi có tin Pancake quen Pae, sau đó thì em tập trung vào các anh sĩ quan và chính trị gia.

  Đương nhiên những anh được đó toàn là high-so và muôn thuở cá mẹ vẫn rên rỉ: các em là trụ cột kinh tế, muốn em phải làm thế này thế kia.

  Số lượt thích

 2. Trước không biết về Esther xem clip Put vs Esther thử trang phục phim thấy Put xin phép gì Sean ấy cứ tưởng 2 người này là người yêu của nhau được công khai rồi chứ. Xem phim thấy Put Esther đẹp đôi thật cơ mà hình như Put vs Jui rồi =((

  Số lượt thích

 3. Trước không biết về Esther xem clip Put vs Esther thử trang phục phim thấy Put xin phép gì Sean ấy cứ tưởng 2 người này là người yêu của nhau được công khai rồi chứ. Xem phim thấy Put Esther đẹp đôi thật cơ mà hình như Put vs Jui rồi =((

  Số lượt thích

 4. Cũng lâu rồi nên hông nhớ chi tiết lắm. Từ sau khi đóng chung seri 4 hua jai heang khun khao thì 7 bạn trong 4 cặp gồm : Kim, Mark, Mint C, Nadech, Yaya, Boy ,Margie trở thành nhg người bạn thân thiết và họ có 1 nhóm chat riêng. Đó là thời điểm Kim chia tay bạn trai (một nhà sản xuất) và có tin đồn hẹn hò với Mark. Không rõ là mẹ của Mint C có vào group chat đọc được những cuộc trò chuyện hay là nghe thế nào mà bà ý post bài nói về một tích hay một cái đại khái liên quan đến nhân quả bên đạo Phật (mình ko phải phật tử nên không rõ lắm) nhưng những người có liên quan thì nghĩ là viết về chuyện Kim bỏ zai theo Mark :). Nên em Mark ẻm mới nói về mẹ của Mint với từ ngữ “hơi bị khủng khiếp” trong group chat và có scandal khi các cuộc hội thoại trong group chat đó bị leak và được public. Blah Blah

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s