Duay Rang Athitarn | Tua , Kob

 

 

 • Title: ด้วยแรงอธิษฐาน / Duay Rang Athitarn

 • Also known as: Komlang Atihtan (Khmer title)
 • Duration: 22 Episodes
 • Genre: Drama
 • Broadcast network: Channel 7
 • Broadcast period: August 9, 1996
 • Theme song: “Duay Rang Atitharn” Saranya
 • Realte to: Duay Rang Athitarn
 • Writer: Kingchat
 • Company Name: DaraVDO


Cast

 • Suvanant Kongying (Kob) as Worada/Nattamon
 • Saranyu Wongkrajarng (Tua)
 • Namthip Siengtong
 • Arunya Namwong
 • Duantem Salitul
 • Sattawat Doonwichit

LINK ONLINE : RAW 

Nội dung:

Worada là con gái của Waree , tình nhân của Prapoj  lén dự sinh nhật của Panit’s, con gái của Paka. Panit và Pale không chấp nhận Worada hay mẹ cô ấy là người trong gia đìnnh. Waree dạy con gái của mình phải nhẫn nhịn khi bị Paka sỉ nhục. Worada đang ngồi trong vườn đọc sách thì Krit  nhìn thấy cô ấy và yêu cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Krit đến nói chuyện với cô và hứa sẽ mang cho cô những quyển sách cho yêu thích.

Geua và Saipin có 3 người con: Kademanee là con gái lớn, Krit là con trai duy nhất và Gamkaew  là con gái út. Họ sống ở bên cạnh nhà Prapoj nhưng Paka không thích họ tuy nhiên Panit lại thích Krit.

Panit là cô gái yếu đuối, nhu nhuộc nên luôn thua trước Gamkaew. GamKaew thích Piti, một người đã giúp đã Prapoj trong công viêc. Gamkaew không thích Worada vì Piti thích Worada. Krit muốn kết hôn với Worada. Sau đó Piti theo đuổi Kademanee, chị gái của Krit và cuối cùng kết hôn với cô ấy. Gamkaew đã nói với mọi người là chị cô đã cướp Piti từ cô nên Kademanee và Piti quyết định rời khỏi Petchaboon.

Kể từ khi đưa ra lời cầu hôn Krit chưa gặp lại Worada vì Paka, Gamkaew, và Panit cản trở. Worada làm việc đến sinh bệnh. Krit muốn gặp cô thì Paka nói rằng Worada mang thai. Krit không muốn tin vào điều đó. Worada cũng nghĩ là Krit thay đổi và thích Panit. KHi Worada đến gặp Krit sau vườn nhà anh nhưng không gặp thì bị ai đó đánh và cô đã nghĩ đó chính Krit. Worada bị ném vào một nơi bí mật sau đó chết. Trước khi chết cô đã nguyền rủa là sẽ quay lại để trả thù người làm hại cô.

Hiện tại:

Montira và Nikorn có một cô con gái là Natthamon. Cô bé sinh ra với quyền năng đặc biệt có thể điều khiển mọi thứ. Bất cứ khi nào Natt gặp ác mộng là mọi thứ lại lơ lửng trong không trung khiến ba mẹ cô lo lắng. Họ muốn đưa cô đến gặp bác sĩ nhưng cô còn quá nhỏ

Một ngày, Montira đưa con gái lên chùa và nhà sư đã đưa Montira một tượng phật nhỏ và dặn bà nuôi lớn con gái thật tốt. Nhà sư dặn Montira hãy dạy con gái là sự tha thứ sẽ tốt hơn cho tương lai của cô bé. KHi Natthamon lớn lên những cơn ác mộng vẫn còn. Montira nói với con gái đừng sợ hãi, hãi tha thứ và quên đi mọi thứ. Nhưng càng lớn Natthamon càng không nghe lời và Montira rất lo lắng.

KHi Natthamon đi học cô không thích bạn cùng lớp Tisorn, con trai một chính trị gia. Tisorn thích nắm tóc con gái và khi cậu làm vậy với Natthmon cô đã tức giận và sử dụng năng lực đặc biệt với Tisorn khiến cậu bị thương. Điều này khiến hai mẹ con cô tranh cãi . Natthamon biết trước việc ba cô gặp tai nạn xe và qua đời trới khi đồng nghiệp của ông gọi điện thoại và báo cho mẹ cô.

Worada sau đó làm bạn với Tisorn và gặp một người bạn mới Galika, con gái của Kademanee và Piti. Natthamon nhận ra Krit là cậu của Galika và cũng biết anh chính là người mà cô phải trả thù. Tất cả bạn của Galika đều quan tâm đến Krit vì vậy họi đều hỏi cô ấy về Krit. Natthamon càng hỏi nhiều hơn khiến mọi người nhiều hơn và cô thừa nhận mình thích Krit. Galika đồng ý vì cô không muốn cậu mình với Panita, một góa phụ thích Krit từ lâu. Krit không thể đến với ai vì anh vẫn còn nhớ Worada.

Krit đến đón Galika ở trường và sốc khi gặp natthamon vì cô giống hệt Worada. KHi Tisorn đón Nattamon và gặp Galika, anh cũng thích cô ấy ngay lập tức. Natthamon giúp đỡ hai người thân thiết vì cô biết cả hai đều là người tốt.

Natthamon sẵn sàng đến dự tiệc sinh nhật Galika tại nhà Krit. Khi đến nơi cô đã sốc khi nhìn thấy ngôi nhà cũ của mình. Galika nói với Natthamon là Krit đã mua ngôi nhà vì người chủ cũ đã qua đời và Krit để sử dụng nó làm văn phòng làm việc. Natthamon không gặp được Krit và anh bị bệnh. Krit nói Galika hỏi Natthamon có muốn đến làm thư ký trong công ty của anh không. Natthamon đã đồng ý.

Gamkaew đến văn phòng của Krit và sốc khi thấy Natthamon. Trong ngày tốt nghiệp, Montira gặp Krit đến chúc mừng Galika và Natthamon . Cả bốn người đi ăn tối và Montira nhận ra là Natthamon không thích Krit và anh chính là người trong cơn ác mộng của con gái bà. Khi Galika đến thăm ba mẹ và cho họ xem hình Natthamon, họ cũng giật mình vì nhìn giống như Worada.

Sau khi trải qua nhiều chuyện, mọi bí mật dần sáng tỏ thì Natthamon cũng nhận ra ý nghĩa lời mẹ cô nói về sự tha thứ và cuối cùng sống hạnh phúc với Krit và con trai của họ Athit. Natthamon rất yêu quý các con và dự tính đặt trên cho cô gái trong bụng là Worada….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s