Phim Truyền Hình Thái Lan Yêu Chồng Cô Chủ | Ngao Asoke 2016 | Sean , Esther

Update link new version ost


Phim sẽ lên sóng từ thứ tư 7/9/2016 nhoa! Bản đầu tiên 1999 là r & kiss lakron, bản của anh Pong 2008 là slap & kiss lakron, ko biết bản 2016 này thuộc dạng nào :). Xu hướng remake những năm gần đây r scene thành willing scene, slap & kiss thành romace đó mà! Thích mọi tạo hình Sean bận vest nha! Thề luôn là hồi năm ngoái khi nghe tin phim được remake với 2 dv này mong chờ lắm lun, giờ khi chuẩn bị phát sóng thấy thật sự buồn cười. Thôi thì tiêu chí xem phim của mình đầu tiên là nhân vật, rồi đến nội dung vậy nên rủ bỏ mọi thứ trên phim , ra ngoài đời ai là ai kệ mn, mọi sự đều có cái giá của nó. Với việc tham gia đóng My Girl Thái thì chứng tỏ Esther là freelance, hông phải trực thuộc Exact, nghe nói hình như Sean cũng là freelance.

Update mấy cái tser


Nghe đâu phim dự kiến được phát sóng trong tháng 7 nhưng vì cái tin hẹn hò nên phim cũng im re luôn. Thiệt cũng ko biết số phận cái phim này sẽ đi về đâu  🙂 Thấy trong topic phim câu này được nói nhiều nhất nè : “I unfollowed her on IG , i can’t stand seeing her face anymore”

crlfgdrvyaapeck_2

 • Title: Ngao Asoke 2016 / เงาอโศก

 • Also known as:
 • Duration: ?? Episodes
 • Genre: Drama/Romance
 • Popularity:
 • Air time:
 • Broadcast network: OneHD
 • Broadcast period:
 • Theme song:
 • Related to: Ngao Asoke (1999) Ngao Asoke (2008)
 • Company Name: Exact

Cast

 • Shaun Jindachote as Monthai
 • Esther Supreeleela as Bpeeyachat
  • ํYaimai Chinaradee Anupongpichat as younger Bpeeyachat
 • Grand Punwarot Duaysienklao as Viyada
 • Nat Thephussadin Na Ayutthaya as Pong In
 • Rathfar Chaichueanjit as Kru Maeward
 • Aon Korakot Tunkaew as Anucha
 • Airin Yoogthatat as Wiparwarn
 • Rattanapond Klinkulabhiran as Lakkana
 • Dome Jaruwat Cheawaram as Mor Guer
 • Dew Alongkorn as Keitchai
 • Sawitree Samipak as Khun Ying Tuptim (Monthai’s Mother)
 • Ton Jakkrit Ammarat as Monthai & Anucha’s Father
 • Khwanruedi Klomklom as Lukkana’s Mother
 • Sansanee Wattananukul as Bpeeyachat’s Grandma
 • Prathana Suchookorn as Monthai’s Aunt
 • Sattawat Doonwichit as Viyada & Wiparwarn’s Father
 • Tom Nahatai as Viyada & Wiparwarn’s Mother

 

Link Online: vietsub –  raw

 

 Link Ost : ngao aske ost

 

 

Nội dung:

Monthai Mahataweit , 18 tuổi, đẹp trai, thu hút với sự học thức lẫn tên tuổi danh giá của gia đình. Monthai là con trai duy nhất trong một gia đình giàu có, ba mẹ là Jao Khun Mahat và Khun Ying (Lady) Tap Tim. Monthai được giới thiệu với Viyada Hiranwat, một quý cô trẻ tuổi mà Khun Ying Tap Tim nhận thấy môn đăng hộ đối với gia đình và muốn Monthai đính hôn với cô trước khi đi du học.

Một ngày kia, cô gái nhỏ Bpee  gặp rắc rối với Viyda nhưng MonThai đã giúp cô và cho cô một ít tiền khi anh thấy cô hái bông Asoke để ăn.  Cuộc gặp gỡ này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong trái tim của cô gái nhỏ Bpee.

Jao Khun Mahat là một người phong lưu với rất nhiều mối quan hệ, trong đó có mẹ của Nou Cha. Nou Cha là em còn cha khác mẹ với Monthai. Tap Tip sợ Monthai sẽ giống ba mình nên đã ngăn cản thậm chí gây khó dễ cho Lukkana, một cô hầu gái trong nhà vì bà sợ cô sẽ quyến rũ Monthai. Khun Jian, một người bạn thân của Tap Tim, cũng là người cai quản mọi việc trong nhà đã cảnh báo Monthai phải tránh xa Lukkana nhưng Monthai không để tâm và anh chỉ xem Lukkana như em gái.

Một ngày kia, ba của Viyada đã lái xe đụng phải Yai Tiam, bà của Bpee. Trước khi chết, bà đễ yêu cầu ông chăm sóc cho Bpee. Mọi người trong nhà đều xem Bpee như người hầu, trừ  Wiparwarn, em gái của Viyada. Sau nhiều chuyện xảy ra, Lukkana tự sát, việc này khiến mối quan hệ giữa MonThai và mẹ anh trở nên tệ hại và Monthai tuyên bố sẽ không quay về nhà nữa. Trong ngày Monthai đi du học, Bpee đã gửi tặng anh một chiếc khăn tay có thêu tên của anh và Monthai nhặt một bông hoa asoke đưa cho Bpee và nói rằng dù ở đâu thì Monthai cũng luông ủng hộ cô.

Mười năm trôi qua, Bpee chuyển đến ở cùng gia đình Viyada ở Chiang Mai. Trong thời gian này Viyada liên tục hẹn hò với nhiều đàn ông còn Monthai vẫn thường xuyên nhận được những lá thư tình của Viyada mà không hề biết rằng tác giả thực của những bức tâm thư đó chính là Bpee. Sau khi Monthai đi thì ba anh qua đời và mẹ anh thì đau ốm nên Wipahwarn đề nghị Bpee đến chăm sóc bà thay Viyada, vì Viyada không muốn đi. Khi Bpee đến nhà thì Khun Tian nhận ra Bpee dù cô đã trưởng thành nhưng Tap Tim thì không nhận ra và vẫn gọi cô là Viyada vì bà đang có vấn đề về tâm thần và nghĩ người đến chăm sóc bà là vị hôn thê của Monthai, Viyada. Guer, bạn thân của Monthai, cũng là bác sĩ chữa trị cho Tap TIm cũng rất ngạc nhiên vì từ khi có sự xuất hiện của Bpee, bệnh tình của bà Tap Tim ổn định rất nhiều và Guer cũng hiểu lầm Bpee là Viyada.

Trong ngày Monthai quay về nhà, anh cũng đã nghĩ Bpee chính là Viyada nhưng khi biết sự thật anh đã rất tức giận vì nghĩ rằng cô đã cố tình giả là Viyada lừa dối mọi người tuy nhiên Monthai không vạch trần cô trước mặt mẹ mình và dùng nó để thi thoảng uy hiếp cô.  Lúc này Tap Tim rất yêu quý Bpee nên muốn cô nhanh chóng kết hôn với Monthai. Monthai thấy Bpee không ngăn cản mẹ mình nên nghĩ là Bpee đang cố tìm cách để trở thành vợ anh. Bpee rất buồn nên cô nói rằng cô đã có người yêu.

Viyada nhận được điện thoại của Monthai và đến nhà gặp anh. Bpee tự nguyện đến nói sự thật với Tap Tim rằng cô không phải là Viyada kết quả là Tap Tim không hề tức giận mà bà vẫn tử tế với Bpee. Viyada rất ghen tị với Bpee. Pong , một người quen đến tìm nhờ Bpee giúp đỡ trong chuyện tình cảm và Monthai nhìn thấy hai người trò chuyện nên đã ghen và hiểu lầm Pong là người yêu của Bpee.

Viyada với lòng tham, sự ghen tị đã gây ra rất nhiều trắc trở cho mối quan hệ của Monthai – Bpee và mưu sát Tap Tim nhằm chiếm đoạt tài sản của bà để rồi sau đó phải trả giá bằng cái chết. Sau những biến cố, Monthai đã hiểu được tình  cảm mình dành cho Bpee là gì và quyết định cầu hôn cô dưới gốc cây Asoke…..

 • CrA4oSUVUAEtOYh

136998-r-1471927342257 136997-r-1471927340721 136996-r-1471927338593 136995-r-1471927335186 136994-r-1471927332622 136993-r-1471927330929 136989-r-1471927273452

1118944 1118943 1118942 1118941 1118940 1118939 1118938 1118937 1118936 1118935 1118934 1118933 1118932 1118930

Advertisements

6 thoughts on “Phim Truyền Hình Thái Lan Yêu Chồng Cô Chủ | Ngao Asoke 2016 | Sean , Esther

 1. Biết đc Esther vs Sean ko đến đc vs nhau em buồn ghê vì chưa bao h thích 1 couple nào như vậy hết và cái lý do chia tay thì cũng thật là 3 chấm.Lâu lâu dạo instagram em còn thấy Sean hay like hình có 2 ngươi chụp chung còn Esther ko bao h lun ấy kiểu giống như muốn tuyệt giao vs Sean luôn.Thấy Esther cũng giống vs Pancake và Pinky

  Số lượt thích

  • Thì các em gái chỉ là các con rối để mẫu hậu các em cầm dây, điều này cũng ko lạ ở “sâu bít” Thái. Dù các e có nổi đến đâu thì các tuổi nghề cũng dc bao lâu, phải tài năng và bản lĩnh để ko còn đóng phim nữa thì có thể tự đứng trên đôi chân mình như Anne, Nat…hoặc phải cố kiếm thiếu gia đại gia, hi-so để lấy cho sướng tấm thân và cha mẹ được nhờ cậy.

   Pancake ngày xưa là cục vàng của CH7, ng xem ở thủ đô rất thích ẻm nhưng sau những gì ẻm đã làm với Weir thì sao? Ko ngoi lên được, nhưng ít ra dù lúc đó có tin đồn ẻm và Pae phim giả tình thật nhưng ẻm ko tuyên bố, xác nhận gì hết. Phải mất thật nhiều thờ igian bây giờ ẻm mới có thể yên phận bện cạnh 1 officer. Pinky thì khỏi nhắc luôn he, cũng may giờ chỉ phải cải sang đạo Hồi để có tấm chồng. Sống ở đời đừng vì lợi mình mà làm tổn thương người khác, tham thì thâm, nhân quả báo ứng vậy thôi. Giờ cái thớt phim này mà bà con chưa thôi chửi rủa :).

   Mà lần đầu tiên chị thấy có đôi trong sô bít tự dưng ở đâu ra tuyên bố đang iu nhau. Hồi nào giờ các đôi nếu có quen thật cũng đâu có thằng nào tự nhân mình đang iu đâu, lảng hết, hỏi về đối phương thì vẫn trả lời bình thường, nhg cần xác nhận đang yêu thì ko bao giờ có nhé! Sau này tuyên bố kết hôn thì mọi ng tự biết, ko thì lặn lẽ chia tay. Hồi xưa ông Aum quen chị Nat, bị chụp hình đi du lịch Ấn Độ cùng nhau mà chị Nat chị ý nói là chỉ đang dạy ổng hát 🙂 thôi ko iu đương gì hết.

   Liked by 1 person

   • Đúng rồi đó chị em hy vọng những người bị họ làm tổn thương thì sẽ đc hạnh phúc thật nhiều để biết gieo nhân nào gặt quả đó.Trong showbiz Thái em rất ngưỡng mộ tình yêu của P’Aum -P’Nat,P’Ken-P’Noi và cuối cùng là P’Ann-P’Ae

    Số lượt thích

 2. E thấy mặt esther k phù hợp đóng bpeeyachat tí nào, phiên bản rmk này khá nhanh, có lẽ vì thời lượng dài hơn chăng? Cùng quan điểm với 1 bạn là Grand đóng Viyada nhìn có vẻ không ác bằng chị Pei

  Số lượt thích

  • Xem trailer, tittle thì diễn xuất của Esther vẫn cường điệu và ngượng ngượng như ngày nào. Lần đầu tiên khi thấy tạo hình Bee với bộ tóc đó của Esther c thấy già quá, cả 2 phiên bản trước Bee đều tóc dài. Mới xem lướt tập 1 nhưng c cũng thấy là bản này tiến triển nhanh so với bản 2008. Grand đóng thấy hài hài :). Cũng có thể do xu hướng remake hiện nay vẫn là giảm bớt slap r kiss cho nó lãng mạn nhẹ nhàng hơn.

   Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s