Likit Ruk | Nadech , Yaya

 • Title: Likit Ruk

 • English title: The Destiny of Love / Love’s Destiny
 • Also known as: ลิขิตรัก The Crown Princess
 • Duration:
 • Genre: Drama/ Romance
 • Popularity:
 • Air time:
 • Broadcast network: Channel 3
 • Broadcast period: Upcoming
 • Theme song:

Production Credits

 • Producer: Anne Thongprasom
 • Director: Aew Ampaiporn Jitmaingong
 • Company Name: Thong Entertainment

Cast

 • Urassaya Sperbund as Princess Alice Madeleine Theresa Phillips
 • Nadech Kugimiya as Lieutenant Commander Davin Samuthyakorn
 • Sara Legge as Princess Catherine William Ann Phillips
 • Indy Intad Leowrakwong as Prince Aaron Mark Andre Philips
 • Rawiwan Bunprachom as Sergeant Danika
 • Mathew Dean as
 • Sirinya Winsiri (Cindy) as

Nhân vật:

the_crown_princess_19

Princess Madeleine Theresa Phillips

<span title=”Appearance: Age between 23-24 years old, beautiful, elegant, piercing face, calm and impassible eyes expression that hide the sadness behind

“>Ngoại hình: Tuổi từ 23-24 tuổi, xinh đẹp, thanh lịch, khuôn mặt lạnh lùng, đôi mắt cương nghị nhưng vẫn không thể che  giấu hết nỗi buồn ẩn đằng sau

Tính cách: Tự tin, mạnh mẽ, quyết tâm, không bao giờ bỏ cuộc dễ dàng, tin vào công lý. Alice trông bề ngoài rất cứng cỏi và không bao giờ tin tưởng bất cứ ai vì có đầy kẻ thù xung quanh cô, nhưng sâu thẳm bên trong là một tâm hồn thiện lương, giàu lòng thươnng và rộng lượng. Alice vẫn <span title=”needs someone to embrace and truly loves her.

“>cần có một ai đó để để dựa vào và nhận lấy yêu thương.

Gia đình: Cô là người  kế vị thứ nhất của Harrisort. Cha cô là Thái tử Charles (qua đời khi cô bé mới 2 tuổi),  mẹ cô là Nathalie (đã qua đời sau khi sinh cô). <span title=”After becoming the heiress, her life is full of chaotic and dangers.

“>Sau khi trở thành người kế vị, cuộc sống của cô đầy hỗn loạn và nguy hiểm.

<span title=”Talent: Horse riding, fighting with her bare hands and skillful with various types of weapons, be able to speak many languages, hate cooking the most!

“>Tài năng: giỏi cưỡi ngựa, có thể chiến đấu với hai tay không và có thể sử dụng khéo léo các loại vũ khí khác nhau, có thể nói nhiều thứ tiếng, ghét nấu ăn nhất!

the_crown_princess_12
Lieutenant Commander Davin Samuthyakorn

<span title=”Appearance: Age around 25-26 years old, tanned skin, piercing, strong physical, determined eyes expression, but having a gentle voice that could melt down the hearts of all girls who stay near him.

“>Ngoại hình: Tuổi khoảng 25-26 tuổi, da rám nắng, cương trực, mạnh mẽ xác ánh mắt quyết đoán, nhưng có một giọng nói nhẹ nhàng có thể làm tan chảy xuống trái tim của tất cả các cô gái ở gần anh.

Tính cách: cư xử như một người đàn ông và một người lính, tin tưởng công lý, rất thẳng thắn, thông minh và luôn phấn đấu. Nhìn bên ngoài, anh trông giống như một anh chàng không bao giờ quan tâm đến phụ nữ và không cần tình yêu.<span title=”But he acts like this because he used to meet a bad broken heart experience until he tries not to love anyone anymore, although the deep inside his heart, he really needs a woman who stays by his side forever.

“> Nguyên nhân là anh có những ký ức buồn với trái tim tan vỡ nên anh cố gắng không  yêu bất cứ ai nữa, mặc dù sâu trong trái tim của mình, anh ấy thực sự cần một người phụ nữ ở bên cạnh anh, mãi mãi.

Gia đình: Là con trai duy nhất của Decha và sĩ quan Savanee, hai người đã ly dị với nhau. Davin có một người em họ (con gái của chú ruột ), Danika hiện là trung sĩ. <span title=”Currently, Davin works in Naval Special Warfare Command, fleet operations, but he was called to stand by at "International Anti-terrorism Center".

“> Davin làm việc trong Hải quân chỉ huy đặc biệt của hạm đội Warfare,  nhưng anh đã được gọi sang để phụ trách “Trung tâm Chống khủng bố quốc tế”.

<span title=”Talent: Battle planner, high talent in fighting, and highly sensitive eyes.

“>Tài năng: có khả năng lên kế hoạch tác chiến,  thiện chiến  và  có đôi mắt tinh tường.

 

the_crown_princess_20
Prince Aaron Mark Andre Philips

Ngoại hình: Tuổi 20-21 tuổi. Đẹp trai, trang phục hợp thời. <span title=”His smile is brighten up your day.

“>Nụ cười của anh có thể  làm tỏa nắng cả ngày người đối diện.

Tính cách: phong lưu, thích tiệc tùng, tư tưởng hiện đại. Anh không quan tâm đến danh tiếng nên thường tạo ra các rắc rối trong hoàng gia. Anh là con trai của Hoàng tử Andre (chú của Alice) và công chúa Mona (mẹ kế của Alice).  Anh là một đứa trẻ hư hỏng. Cha mẹ của anh cho anh bất cứ điều gì anh muốn. Họ  tin chắc rằng Aaron sẽ là vị vua kế tiếp. Ông dường như không quan tâm đến những người khác xung quanh mình. Nhưng sâu thẳm trong bên trong,  anh rất tổn thương khi nhìn thấy mọi người tranh giành ngai vàng với nhau. Mặc dù anh không thể hiện nhiều về ý tưởng hay cách anh suy nghĩ nhưng Aaron là một người rất thông minh. Aaron có thể thành công với bất kỳ điều gì anh muốn làm nhưng chính hành vi phóng đãng và thái độ bất cần chính là trở ngại để anh có thể bước lên ngai vàng. Tuy nhiên sau khi cha mẹ bị giết và Aaron đã gặp được Pan (Danika) đã tạo ra bước ngoặt trong cuộc đời anh. Danika khiến anh mạnh mẽ hơn và có trách nhiệm hơn. Aaron học được từ những sai lầm của mình trong quá khứ để<span title=”And eventually, he became stronger to rule the country.

“> trở thành người có thể cai trị đất nước.

Gia đình: con trai của Hoàng tử Andre và công chúa Mona. Ông có một người chị cùng cha khác mẹ là Princess Catherine.

Tài năng: Ca hát, nhảy múa,  lái  thuyền, đua xe, cưỡi ngựa và bắn súng.

the_crown_princess_33
Princess Catherine William Ann Phillips<span title=”Princess Catherine William Ann Phillips

“>
Ngoại hình: Tuổi 24-25 tuổi , thân hình cao,  da tái theo kiểu mong manh yếu ớt.Đôi mắt luôn thể hiện nỗi nuồn (nhưng thực sự độc ác và nhẫn tâm), nụ cười mỉm môi giả taọ. Cô lúc nào cũng giả vờ ngọt ngào tốt bụng.

Tính cách: Ghen tuông. Cô ấy không muốn bất cứ ai tốt hơn giỏi hơn so với cô. Cô luôn nhìn mọi thứ những theo cách tiêu cực. Cô nghĩ rằng Alice và Alan (hoặc Aaron) đang ăn cắp tất cả mọi thứ từ cô ấy. Là người xảo quyệt và vô tâm, nhưng cô có khả năng điều khiển người khác làm mọi thứ cho cô. Những gì cô thực sự muốn là trở thành  nữ hoàng của Hreesort.

Gia đình: Cha là Andre. Mẹ là Patricia (đã qua đời). Cô có một em trai cùng cha khác mẹ là Aaron một người em họ tên là Alice người mà cô luôn muốn loại bỏ.

Tài năng: thích nấu ăn. người bị nhiễm độc. Cô biết những điểm yếu của mỗi người đàn ông để có thể lợi dụng  và điều khiểu  anh ta. <span title=”She will find the way to get near those men.

“>Cô luôn tìm ra cách để tiếp cận những người đàn ông.

Nội dung:

Alice là công chúa của một quốc gia nhỏ. Do có nhiều vấn đề về chính trị, an ninh nội bộ nên công chúa Alice được đưa sang Thái Lan và sĩ quan Davin Samutyakon chính là người chiu trách nhiệm cho sự an toàn của công chúa.

aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWkvMTIvNjIyMzcvNTExMDNfMTQ3MTI0NzQxOC5qcGc= aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWkvMTIvNjIyMzcvNTExMDJfMTQ3MTI0NzQxOC5qcGc= aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWkvMTIvNjIyMzcvNTEwOTVfMTQ3MTI0NzQxNy5qcGc= aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWkvMTIvNjIyMzcvNTEwOTRfMTQ3MTI0NzQxNy5qcGc= aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWkvMTIvNjIyMzcvNTEwOTJfMTQ3MTI0NzQxNi5qcGc= aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWkvMTIvNjIyMzcvNTEwOTFfMTQ3MTI0NzQxNS5qcGc= aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWkvMTIvNjIyMzcvNTEwOTBfMTQ3MTI0NzQxNS5qcGc= aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWkvMTIvNjIyMzcvNTEwODRfMTQ3MTI0NzQxMy5qcGc= (1) aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWkvMTIvNjIyMzcvNTEwODNfMTQ3MTI0NzQxMi5qcGc= aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWkvMTIvNjIyMzcvNTEwODJfMTQ3MTI0NzQxMi5qcGc= aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWkvMTIvNjIyMzcvNTEwODBfMTQ3MTI0NzQxMC5qcGc= aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWkvMTIvNjIyMzcvNTEwNzlfMTQ3MTI0NzQxMC5qcGc= aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL212LzAvdWkvMTIvNjIyMzcvNTExMDdfMTQ3MTI0NzQyMC5qcGc= 51106 51078 51082 51103 51105

.

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s