Kwan’s Mother keeps giving phone interviews about the issue nonstop!

oesisk45mdt9aelqqsu-o

Chỉ là vấn đề trong gia đình thôi nhưng lên hẳn mạng xã hội để kêu réo, rồi liên tiếp hết các cuộc phỏng vấn này đến cuộc phỏng vấn khác. Tại sao? Toàn là những bà mẹ có con gái là người của công chúng, rất cần giữ gìn hình ảnh cho sự nghiệp thì khi đụng đến tiền, khi không thể ép con lấy đại gia được là ra trước bàn dân thiên hạ la làng lên như mình thanh cao còn con cái là đồ bất hiếu. VN đã từng có 2 nàng mẫu – hậu lâm vào tình trạng này nhưng độ nổi tiếng không bằng Kwan ở Thái. Gia nhập làng giải trí từ thuở lên ba, với 25 năm trong nghề, mua cho gia đình căn nhà 10tr bath, 1 chiếc WBM cho mẹ lái chơi, chu cấp tiền cho chị sống xa hoa, đi du học, lấy chồng Tây, và đưa luôn công việc kinh doanh làm đẹp mới mở….để rồi 2 người thân duy nhất đó nói cô ham ăn, xài tiền hoang phí.

Trong cuộc phỏng vấn với 9entertain:

Mẹ Kwan nói cô vô trách nhiệm với tiền bạc. Khi Kwan đi nước ngoài cô đã xài thẻ tín dụng của mình vô tại vạ, chi tiêu hơn một triệu baht. Kwan  lãng phí tiền vào các món đồ từ các thương hiệu nổi tiếng và muốn dùng bữa tại các nhà hàng sang trọng. Đôi khi Kwan sẽ tiêu trên 20.000 baht chỉ để ăn một bữa ăn. Bà nói rằng ngôi nhà, xe, và tiền hỗ trợ Kaew đi du học ở nước ngoài là do Kwan tình nguyện bỏ ra chứ bà không yêu cầu cô phải làm vậy. Bà nói đó là tiền Kwan và bà hiểu rằng Kwan có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn với nó. Mẹ Kwan nói rằng số tiền của Kwan dù đứng dưới tên của bà nhưng sau khi bà chết tất cả chúng ta đều biết nó sẽ thuộc về ai. Bà cũng nói Kwan đột ngột thay đổi do đó bạn mới xuất hiện trong cuộc sống của cô. Kwan từng là một đứa con gái tốt nhưng bây giờ cô con gái luôn nghe lời mẹ đã thay đổi. <span title=”She says she saw Kwan’s interview and she’s sad that Kwan is demanding her money back.

“>Mẹ Kwan nói rằng bà đã xem cuộc phỏng vấn Kwan với truyền thông sau sự cố và bà buồn vì Kwan muốn đòi tiền của mình lại.

<span title=”She says she saw Kwan’s interview and she’s sad that Kwan is demanding her money back.

“>Mặt khác: trong cuộc phỏng vấn Kwan đã không nói một lời nào về việc muốn lấy lại tiền của mình. Và khi tất cả mọi thứ đều đứng tên của mẹ Kwan, và nếu bà ấy không làm di chúc để lại tất cả mọi thứ cho Kwan, thì theo pháp luật theo di sản sẽ chia đều cho hai cô con gái. Bà ấy quá sợ hãi khi Kwan muốn độc lập vì như vậy bà ấy  không thể làm bất cứ điều gì bà ấy muốn với tiền của Kwan.

 

Trong cuộc phỏng vấn thứ ba:

 Bây giờ, mẹ Kwan lại nói chủ yếu không phải là về tiền bạc mà đó là bà ấy không thể liên hệ với Kwan. Bà nói rằng bà đã luôn luôn quản lý tiền Kwan của nhưng bây giờ Kwan đòi hỏi một sự thay đổi. Tại sao? Ai là người Kwan muốn trở thành người quản lý tiền bạc cho cô. Mẹ Kwan cho biết bà  giữ tiền chỉ để cho Kwan sử dụng và nếu muốn Kwan có tiền để kinh doanh son môi thì cô nên đến và hỏi bà ấy sẽ đưa tiền cho Kwan. Khi hỏi có phải bà cho đưa cho Kwan tiền xài hàng tháng là 40.000 baht? Bà cười và nói: $ 400,000. Đối với việc mọi người chỉ trích bà ấy, bà ấy không buồn vì bất cứ ai được sinh ra trên thế giới này đều có thể bị la mắng. Mẹ Kwan chẳng để tâm sau mọi chuyện bởi vì bà cho là mình có công đức.

 

Trong cuộc phỏng vấn gần đây:

Mẹ Kwan nói rằng Kwan đã về nhà và họ sẽ có một cuộc nói chuyện. Bà còn nói nếu bà ấy đánh Kwan thì liệu fanclub của Kwan có gọi cảnh sát đến bắt bà không?

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s