Phim Truyền Hình Philippin Tình Sâu Hơn Hận | Pasión de amor

Ờ nó có các phiên bản : Colombia, Mỹ, Mexico, Tây Ban Nha, Việt Nam & Phillippin. Philippin làm lại năm 2015 là bản mới nhất nhưng cũng là bản thay trắng đổi đen kinh dị nhất. Bản Việt Nam, dẫu lúc mình phát hiện ra nó cũng rất tình cờ bất ngờ và sững sờ với cảnh thằng con rể ầu ơ với mẹ vợ, nhưng chưa có xem nên chưa thể kết luận là nó có khá hơn bản Philippin không. Mình xem Tierra de reyes  đầu tiên, nội dung hấp dẫn, dv quyến rũ. Sang bản Phillipin cái cặp đôi mình thích nhất lại bị biến tấu nhiều nhất, và thảm hơn cả là họ bị sad ending lãng xẹt. Tuy vậy bản Philippin diễn viên cũng đẹp nên mấy cảnh khoe body chắc chắn hot hơn bản VN…. 🙂

Pasión de amor

No. of seasons : 3
No. of episodes: 194
Original network: ABS-CBN 
Country of origin: Philippines
Original release: June 1, 2015 – February 26, 2016
Opening theme; Akin Ka Na Lang by Morissette Amon
Related shows:
  • Las aguas mansas (1994)
  • Pasión de Gavilanes (2003)
  • Tierra de reyes (2014)

Pasion de Amor ( Passion of Love) là bộ phim truyền hình Phillipine được làm lại từ bộ phim Pasión de Gavilanes 2003 của Colombia .

 Cast:

  • Jake Cuenca – Juan Samonte
  • Arci Munoz – Norma Elizondo-Samonte
  • Ejay Falcon – Oscar Samonte
  • Ellen Adarna – Sarita “Sari” Elizondo-Samonte
  • Joseph Marco – Franco Samonte
  • Coleen Garcia – Jimena “Jamie” Elizondo-Samonte
 Link Online : Lồng tiếng


 

Nội dung:

 Gia đình Samonte: Juan, Oscar, Franco, và Olivia. Juan, là con cả, anh luôn mang lại một cuộc sống tốt hơn cho gia đình của mình sau khi cha mẹ qua đời. Tuy vậy Juan và các em trai của mình vô tình biết rằng Olivia, cô em gái nhỏ của họ  đang gặp gỡ một người đàn ông lớn tuổi và giàu có, Bernardo Elizondo. Khi vợ Bernardo, Gabriela biết chuyện, bà ta đã thuê người giết Olivia. Khi Olivia, bị giết hại, Juan và các em trai của mình đã làm mọi thứ để có thể mang lại công lý cho cái chết của cô.
Anh em nhà Samonte xâm nhập vào gia đình Elizondo, những người mà họ nghi ngờ là phải chịu trách nhiệm cho những gì đã xảy ra với Olivia. Ở đây, Juan đã gặp Gabriela, một người đàn bà mạnh mẽ, ích kỷ; và 3 cô con gái của bà ta, đặc biệt là Norma, cô con gái lớn đầy bí ẩn của nhà Elizondo.

Các cô con gái, luôn bảo vệ gia đình và mẹ của họ trước mọi vấn đề nên cách cách duy nhất Juan có thể tìm ra sự thật là làm cho Norma yêu mình. Bên cạnh đó hai người em trai của Juan là Oscar và Franco cũng rơi vào tình yêu với 2 cô em gái của Norma là Sari và Jamie làm cho mối quan hệt giữa hai gia đình trở nên phức tạp hơn.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s