Tierra De Reyes

Phim do Mỹ sản xuất, được quay và phát sóng ở Mỹ, sử dụng ngôn ngữ Tây Ban Nha. Có tận 3 cặp trong phim, toàn zai xinh gái đẹp và vô cùng nóng bỏng. Dù không phải là phim đầu tiên xem nhưng là phim đã bỏ thời gian ra để xem gần như full, cũng có cặp đôi mình yêu thích.

 Phim được remake từ phim của nước khác, có thay đổi tên các nhân vật chính nhưng nội dung tương đối giống các bản trước. Philippin cũng remake, sau phim này và mặc dù vẫn giữ nguyên tên nhân vật nhưng bản Philippin đổi tình tiết tùm lum và có cái kết cmn shock khi để 1 trong 3 nữ chính chết một cách…vô cùng lãng nhách.

maxresdefault_3

Tierra de reyes

English title: Land of Honor
No. of episodes: 159
Opening theme : “Mi reina” by Ender Thomás
Original language(s): Spanish
Country of origin:  United States
Location(s):  Miami, Houston, United States
Original network: Telemundo
Directed by: Luis Manzo , Ricardo Schwarz

Related shows :

 • Las aguas mansas (1994)
 • Pasión de Gavilanes (2003)
 • Fuego en la sangre (2008)
 • Pasión de amor (2015) 


Main cast

 • Aarón Díaz as Arturo “Rey” Gallardo, anh trai của Flavio, Samuel, Alma và Verónica. Arturo quyết định trả thù gia đình đã gây ra cái chết cho em gái yêu quý Alma của mình. Tuy nhiên dự định trả thù của anh thất bại khi anh gặp và yêu Sofia del Junco.
 • Ana Lorena Sánchez as Sofía del Junco, con gái của Cayetana và Ignacio, chị gái của Andrea và Irina. Sofía là vợ cũ của Leonardo. Sofia từng bị cưỡng bức nên cô bị ám ảnh trong quan hệ cho đến khi cô gặp Arturo.
 • Kimberly Dos Ramos as Irina del Junco, là con gái út của Cayetana và Ignacio, em gái của Sofía và Andrea. Irina thích tự do, phóng khoáng, vui vẻ cùng bạn bè, cô là đứa con bất trị trong gia đình cho đến khi cô gặp và yêu Flavio.
 • Gonzalo García Vivanco as Flavio “Rey” Gallardo, em trai của Arturo, Samuel, anh trai của Alma và Verónica. Flavio là anh chàng phóng khoán, thích có một cuộc sống tốt, nhiều tiền và giao lưu với nhiều phụ nữ đẹp cho đến khi gặp và yêu Irina.
 • Scarlet Gruber as Andrea del Junco, con gái thứ hai của Cayetana và Ignacio, em gái của Sofía và chị của Irina. Trong ba chị em, Andrea là người gần gũi và giống mẹ nhất, cô cao ngạo, quý phái chính vì điều đó gây không ít trở ngại khi cô phải lòng Samuel nhưng không thể bỏ đi như chị và em gái vì tình yêu của họ.
 • Christian de la Campa as Samuel “Rey” Gallardo, em trai của  Arturo, anh trai của Flavio, Alma và Verónica. Anh là người duy nhất trong 3 anh em trai vào đại học. Lúc đầu anh gặp và yêu Patricia, một ca sĩ, vũ công ở vũ trường, sau khi bị phản bội, anh đã kết hôn với ân nhân của mình, một phụ nữ giàu có đang bệnh nặng là Beatriz. Cuối cùng khi trở thành một người thành đạt, Samuel đã có thể đối mặt với tình cảm dành cho Andrea.
 • Sonya Smith as Cayetana Belmonte del Junco, vợ góa của Ignacio del Junco, mẹ của Sofía, Andrea và Irina. Bà là một phụ nữ độc tài, ích kỷ, luôn mong muốn nắm mọi thứ trong tay mình.
 • Fabián Ríos as Leonardo Montalvo, chồng cũ của Sofía. Một tay chơi chính hiệu, một gã đàn ông tham tiền, luôn chăm chăm vào gia sản của Ignacio del Junco.
 • Daniela Navarro as Patricia Rubio, một ca sĩ, vũ công ở Palenque night club. Cô ta yêu Samuel nhưng đã phản bội anh để kết hôn với Ulises.

LINK ONLINE : Engsubraw

sa9

 Nội dung:

Câu chuyện về anh em nhà Gallardo toan tính chống lại gia đình Del Junco giàu có để trả thù. Alma và Ignacio yêu nhau thật lòng và khi hay tin Alma mang thai, Ignacio quyết định kết thúc cuộc hôn nhân bị kịch của mình với vợ để có thể ở bên Alma mãi mãi nhưng Cayetan, vợ của Ignacio đã phát hiện ra mọi thứ trước. Để cuối cùng  khi xác của cô em gái  trẻ trung, xinh đẹp, lại đang mang thai Alma Gallardo được tìm thấy dưới chân cầu ở  Houston, ba anh em Arturo, Samuel và Flavio tin rằng gia đình của người đàn ông mà Alma yêu là Ignacio del Junco chính là hung thủ. Ignacio, người chủ gia đình, người đàn ông của Alma đã qua đời nên cả ba anh em đặt muốn trả thù  Cayetana vợ góa của Ignacio và ba cô con gái là Sofía, Irina, và Andrea. Cả ba lấy họ là “Rey” để che giấu danh tính của và bắt đầu làm công tại trang trại ngựa của nhà  Del Junco  Chuyện  trả thù và đòi công lý trở nên phức tạp hơn khi anh em Gallardo và các chị em Del Junco bắt đầu phát sinh tình cảm. Trong khi đó gã chồng hờ của Sofía, luôn muốn chiếm được toàn bộ trang trại del Junco.

Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyes Tierra De Reyessa13 sa10 sa9

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s