Hoàng Cung (Thai Ver) | Princess Hours Thailand | Tao AF8 , Pattie

Chắc Princess Hours có lời nguyền poster – thiệt là kinh dị! Năm đó, khi lần đầu nhìn thấy poster của Goong, mình cũng bỏ qua luôn – Cả bốn diễn viên thì lạ hoắc, tạo hình thì lần đầu mới thấy, mà photoshop nhìn ai cũng hơi ghê, giả giả. Cơ mà lúc đó vẫn còn đang mê phim Hàn và đang xem trên cáp KBS World với một số phim của KBS với engsub, lọ mọ đi tìm thông tin, hình ảnh về làm wallpaper chơi ai ngờ tình cờ thấy hình ảnh trong phim thì chết mê Goong luôn. Hơn 10 năm trước, internet hoàn toàn chưa phát triển ở VN, không có online hay vietsub, phim Hàn muốn xem mà chờ tivi phát sóng phải vài năm sau nữa, may mà thời điểm đó còn có CD/DVD để mà thuê về xem, có điều thuyết minh hơi tởm. Nhạc phim Perhaps love hiện tại vẫn là 1 trong những bài nhạc chuông điện thoại của mình. Ban đầu nhìn trên poster, Joo Ji Hoon là xấu nhất, nhưng xong phim thì Shin là nhân vật mình thích nhất, cũng thích Yoon Eun Hye và từ đó thích Kim Jong Kook. Nhờ phim này mà sau đó là đến Joo Mong mà không ưa Song Ji Hyo cho đến hơn trăm tập của Running Man mới bình thường được :). Vì khi xem phim mà muốn nhảy vô cào cấu cái mặt trơ trẽn của mẹ con nhà anh Yun, nên cũng chả quan tâm đến ảnh.

Vì vô vàn lý do trên nên khi mình nghe tin Princess Hours có bản Thái và mọi sự nằm trong tay anh Ananda – chuyên gia remake phim Hàn mà những bộ trước đó xem không có nổi – nên hơi hồi hộp. Chẳng bao giờ mong phim remake sẽ hơn bản original nhưng vì nguyên bản đã quá nổi tiếng, tình tiết ai cũng biết nên chỉ hy vọng dv chính ít ra là những ẩn số, chưa nhẵn mặt và phù hợp với nhân vật. Tao AF8 nên có lẽ nổi tiếng hơn khi là ca sĩ, còn phim thì dù chỉ mới xem vài tập trong Wannueng Jaa Pben Superstar nhưng khá ấn tượng vì ẻm có thể diễn tay đôi, ngang ngửa với cả Woosen và Put. Còn Pattie thì biết từ khi ẻm bắt đầu trở thành gái của Dan, cũng chỉ mới xem Namthaa Kammathep nhưng rất thích khuôn mặt của Pattie.

Qua 3 MV OST, 1 teaser mình nghĩ nó ổn và với mình là đáng xem hơn một lô trước và sau đó của Halo Production. Đừng để poster lừa tình  😉

Princess Hours (Hangul: ; Phiên âm: Goong; Eng: Palace), vậy không nên là Goong Thái mà nên là Princess Hours Thailand.

 • Title: รักวุ่น ๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น /

  Princess Hours

 • Duration:
 • Genre: Romantic/Drama
 • Air time: Mon – Tue, 20h -21h
 • Broadcast network: True4U
 • Broadcast period: April 24, 2017
 • Theme song:
 • Related to: Princess Hours (Goong) – Korean television series
 • Company Name: Halo Production

 Cast:

Tao Sattaphong Phiangphor as  Ong Chai In

Pattie Ungsumalin Sirapatsakmetha as Ong Ying Kanin 

LINK ONLINE : RAWRAWENG SUBVIETSUB

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s