Dil Boley Oberoi

 

Dil Boley Oberoi phát sóng trên kênh Star Plus ngay sau Ishqbaaaz ( Cuộc chiến gia tộc ) bắt đầu từ 13/2/2017. Dil Boley Oberoi có liên quan với Ishqbaaaz, xoay quanh đời sống, tình cảm của Omkara và Rudra (chủ yếu là về Omkara), đương nhiên những nhân vật trong Ishqbaaaz cũng đồng thời xuất hiện với cùng vai đó trong Dil Boley Oberoi.

Từ 22/5 – 26/5 Dil Boley Oberoi đã có sự kết hợp với Ishqbaaaz thành 1 tập phim (44min) với thời lượng gấp đôi mỗi tập phim bình thường (22min). Sự kết hợp này khá thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khác giả khi họ có thể xem trọn vẹn những diễn biến của gia tộc Oberoi trong 1 tập phim. Và điều này góp phần khiến Gul Khan, nhà sản xuất của hai bộ phim quyết định, kết thúc Dil Boley Oberoi và đưa câu chuyện phim này gộp vào Ishqbaaaz bắt đầu từ 10/7/2017.

Phim truyền hình Ấn Độ chưa bao giờ thôi gây bất ngờ cho người xem, từ diễn tiến bộ phim cho đến những quyết định của nhà sản xuất. Tạo ra 1 bộ phim có liên quan đến một bộ phim thành công đang phát sóng ( Ishqbaaaz hiện đang dẫn đầu rating trong nội bộ Star Plus và trong top những chương trình giải trí rating cao nhất của Ấn, dẫn đầu lượt vote yêu thích từ các forum phim TH Ấn). Phim TH Ấn Độ sản xuất và phát sóng theo phương thức cuốn chiếu (như Hàn), vừa quay vừa phát sóng và sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế. Trong Dil Boley Oberoi và cả Ishqbaaaz chúng ta sẽ chứng kiến sự ra đi của nhân vật Soumya và sự xuất hiện của nhân vật thay thế sẽ kết đôi cùng Rudra.

Nam chính trong Dil Boley Oberoi sẽ là Omkara và nữ chính sẽ là Gauri. Shrenu Parikh, nữ chính phim này, là diễn viên mình từng rất yêu thích trong Iss Pyaar Ko Kya Naam Doon?…Ek Baar Phir  (IPKKND 2). Thật trùng hợp khi cả 2 nữ chính trong Dil Boley Oberoi & Ishqbaaaz đều là nhưng người mà mình từng xem và thích họ trong những bộ phim trước. Dil Boley Oberoi sẽ không có một cuộc tình lãng mạn đôi chút hài hước như Ishqbaaaz mà sẽ là tương đối u ám, dằn xé do cả hai nhân vật đều có nhiều hiểu lầm tổn thương từ quá khứ đến hiện tại. Nhưng Gauri là cô gái mạnh mẽ, có thể ở bên cạnh, nắm tay Omkara vượt qua nhiều hiểm nguy, thử thách…Chuyện tình Omkara & Gauri khi nhập vào với Ishqbaaaz mới đúng mô típ lãng mạn ….chờ mong 🙂

 • Title:

  Dil Boley Oberoi

 • English: Heart Says Oberoi
 • Duration: 105
 • No. of seasons:  1
 • Air time: Monday to Friday
 • Broadcast network:  Star Plus
 • Broadcast period:  February 13 – July 7, 2017
 • Production company: 4 Lions Films

Main cast

 • Kunal Jaisingh as Omkara Singh Oberoi (2016-17)
 • Shrenu Parikh as Gauri Omkara Singh Oberoi (née Kumari Sharma) (2017)
 • Leenesh Mattoo as Rudra Singh Oberoi (2016-17)
 • Mansi Srivastava as ACP Bhavya Pratap Rathore (2017)
 • Nehalaxmi Iyer as Saumya Rudra Singh Oberoi (2016-17)

Supporting Cast

 • Rahul Dev as Kaali Thakur (2016-17)
 • Mahesh Thakur as Tej Singh Oberoi (2016-17)
 • Mreenal Deshraj as Jhanvi Tej Singh Oberoi (2016-17)
 • Navnindra Behl as Kalyani Prithviraj Singh Oberoi (2016-17))
 • Reyhna Malhotra as Svetlana Kapoor (2016-17))
 • Sushmita Mukherjee as Dolly Singh Oberoi /Bua Maa (2017)

Recurring Cast

 • Nakuul Mehta as Shivaay Singh Oberoi (2016-17)
 • Surbhi Chandna as Anika Shivaay Singh Oberoi (2016-17)
 • Siraj Mustafa Khan as Shakti Singh Oberoi (2016-17)
 • Nitika Anand Mukherjee as Pinky Shakti Singh Oberoi (2016-17)
 • Subha Rajput as Priyanka Singh Randhawa (née Oberoi) (2016-17)
 • Ayush Anand as Ranveer Singh Randhawa (2016-17)
 • Amrapali Gupta as Kamini Singh Randhawa (2017)
 • Navina Bole as Tia Kapoor (2016-17)
 • Aryan Prajapat as Sahil Chaturvedi (2016-17)

Special Guest Starring

 • Sara Khan as Mohini (2017)
 • Nidhi Uttam as Jhanvi Kali Thakur (2017)
 • Sehrish Ali as Maya (2017)

LINK ONLINE : RAW

 

Nội dung:

Chuyện phim bắt đầu khi Omkara đến Bareilly để gặp Kaali Thakur để bàn việc làm ăn. Ở Bareilly, Omkara đã lấy nhầm điện thoại của Gauri, một cô gái xinh đẹp, năng động, nhờ vậy Gauri đã có dịp trò chuyện với mọi người trong gia đình Oberoi, qua điện thoại. Mẹ của Gauri bệnh nặng, phải nhập viện mà không có tiền chữa trị vì nhà có rất nghèo, chỉ có hai mẹ con nương tựa lẫn nhau. Vì vậy khi Omkara cho người đến sang lấp khu đất, nơi Gauri đang buôn bán, kế sinh nhau duy nhất của mẹ con cô thì Gauri đã phản ứng – và hai người đã có cuộc chạm mặt đầu tiên. Omkara đã ném tiền vào mặt Gauri còn Gauri thì cho xe cẩu dí bẹp xe hơi của Om.

Gauri sau đó mượn được tiền trả viện phí và mẹ con cô về nhà thì người vợ chồng người chú đã đe dọa tính mạng mẹ cô để ép cô phải kết hôn với Kaali Thakur, ác bá trong vùng. Vợ của Kaali không chấp nhận được việc này nên đã quyết định ra bãi đất trống, nơi Omkara đang cắm trại, đổ xăng tự tử trước sự chứng kiến của Om. Omkara từng trông thấy Kaali hành hạ vợ mình khi đến nhà ông ta, và điều này khiến anh nhớ đến mẹ mình nên Omkara đã cứu vợ của Kaali và đưa vào bệnh viện, đồng thời càng phẫn nộ với Gauri vì nghĩ rằng vì cô tham tiền kết hôn với Kaali đã đẩy người phụ nữ này vào đường cùng. Sự thật là Gauri bị bắt ép, xiềng xích, đem ra làm trò mua vui cho Kaali và đám bạn, thậm chí ông ta còn bắt Gauri làm lễ kết hôn với ông ta và 2 người khác cùng lúc. Gauri sau đó đã chạy trốn lên tàu và gặp Omkara ở đây, sau đó vì tránh người của Kaali truy đuổi mà cả hai cùng rơi xuống sông. Rồi Gauri bị Kaali bắt lại và trừng phạt trước măt dân làng trước khi được Omkara giải cứu. Omkara quyết định thực hiện nghi thức kết hôn với Gauri để giúp cô thoát khỏi mọi người ở đó nhưng sau đó Omkara nói với Gauri là không bao giờ chấp nhận cô là vợ, họ sẽ đường ai nấy đi.

Sau nhiều biến cố, Gauri quyết định lên Bombay để lánh nạn và ở đây cô đã quen được 1 anh bạn thú vị, đồng thời tình cờ cứu được Svetlana, nhờ đó mà Gauri đã vào nhà Oberoi làm việc, với thân phận là Chulbul. Để trở thành Chulbul, Gauri phải giả trai, đổi giọng và ở nhà Omberoi, Gauri đã gặp lại Omkara, hiện đang gặp đang bị cuốn vào mối quan hệ giữa Svetlana – Tej – Jhanvi. Svetlana muốn bẫy Omkara, còn Tej thì công khai tìm mọi cách để giết Jhanvi khi bà không đồng ý ly hôn để ông ta cưới Svetlana. Gauri – Chulbul luôn cố hết sức giúp đỡ Omkara cho đến khi Om phát hiện ra thân phận thật của cô. Sau đó Omkara đồng ý kết hôn với Svetlana vì họ đã ký hợp đồng trước đó nếu Om không lấy bà ta thì mọi tài sản của anh sẽ thuộc về vợ anh. Jhanvi đã tìm ra được sơ hở trong bản hợp đồng và Omkara đã đưa Gauri về lại nhà Oberoi, với tư cách là vợ của Omkara. Trước đó Omkara đã đến bệnh viện đưa ra đề nghị sẽ trả toàn bộ viện phí cho mẹ của Gauri với điều kiện cô sẽ giả làm vợ anh để đối phó với Svetlana.

Nhưng Svetlana không phải là người đơn giản, bà ta vẫn còn nhiều bí mật và vẫn ở lại nhà Oberoi nên Om & Gauri vẫn phải tiếp tục giả làm vợ chồng. Dù vậy, Omkara vẫn đối xử lạnh lùng với Gauri vì vẫn còn hiểu làm cô chuyện trước kia và giận cô vì đã lừa dối anh khi giả làm Chulbul. Sau đó Gauri cũng phát hiện ra được bí mật Svetlana, thì ta cô ta là Svetlana giả, do đã phẫu thuật thẩm mỹ cho giống Svetlana thật. Gauri đã phát hiện ra Svetlana thật đang bị Svetlana giả giam giữ. Svetlana bị bắt, mọi chuyện kết thúc và Gauri cũng phải rời khỏi nhà Oberoi.

Shivaay đã tìm và đưa Gauri quay trở về, trước mặt mọi người trong nhà, tuyên bố bí mật mà Omkara đã giấu: Gauri chính là con dâu nhà Oberoi, vợ của Omkara trong sự sững sờ của mọi người, trừ Jhanvi và Buaama, bà cô từ Canada trở về. Bà nội sau đó đã yêu cầu Om & Gauri sẽ cùng Shivaay & Anika hoàn tất các nghi thức kết hôn.

Omkara vẫn rất lạnh nhạt với Gauri nhưng Gauri chưa thể rời khỏi anh vì cô đã phát hiện ra sự kỳ lạ của Buaama. Buaama đặc biệt thân thiết với Jhanvi và Omkara vì ngày xưa bà từng có một đứa con trai, trạc tuổi Om nhưng đã qua đời khi còn nhỏ vì đuối nước do cứu Om. Không ai biết, biến cố lớn nhất cuộc đời đã khiến Buaama trở nên bệnh tâm thần và luôn ý định hãm hại Omkara. Gauri đã cảnh báo nhưng Omkara không tin, cuối cùng Omkara bị tai nạn và hôn mê 3 tháng (cùng thời điểm Anika rời khỏi nhà Oberoi).

Sau khi Omkara tỉnh lại, Gauri giả vờ mang thai, cả Buaama và Om đều không tin nên họ muốn đưa Gauri đến bệnh viện để khám. Khi vừa chuẩn bị lên xe thì Gauri bị trúng đạn ở chân, Omkara rất lo lắng và ngay lập tức bế cô vào nhà. Gauri lo sợ khi bác sĩ đến họ sẽ phát hiện ra cô mang thai giả nhưng nhờ có sự giúp đỡ của một người mà bí mật của cô được giấu kín. Cuối cùng bí mật của Buaama cũng bại lộ và bà ta bị đưa vào nhà thương điên. Dẫu không muốn nhưng Gauri buộc phải rời khỏi nhà Oberoi nhưng lần này Omkara đã giữ cô ở lại…..

 

 

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s