Review phim Nang Rai 2019 (นางร้าย)

Nhận dịp mình buồn mình sẽ trút bầu tâm sự về Nang Rai (นางร้าย ).
Đã lâu lắm rồi mình mới đu đến phút cuối vẫn đu một bộ phim truyền hình của CH7 như vậy. Nang Rai là bộ phim và cuộc đời của Kaewalai / Kae từ khi mới vào nghề đến khi trở thành một diễn viên chuyên đóng vai phản diện có tiếng.

Vẫn là chuyện tình lọ lem hoàng tử nhưng phim chẳng thuần lãng mãn hay tập trung và chuyện tình của cặp chính mà phim chọn cách mô tả cuộc đời của Kae còn tệ hại hơn lọ lem rất nhiều. Ở cái tuổi ăn, học thì Kae ban ngày phải đi phụ hồ, ban đêm đi làm phục vụ, thậm chí còn suýt bị cưỡng bức vì công việc khiến ẻm tiếp xúc với cả những hạn người xấu xa. May mắn khi Kae tình cờ gặp và kết bạn với Wadee, giúp Kae có cơ hội trở thành diễn viên, mà sao đó cũng vì Wadee mà Kae chấp nhận thành Nang Rai để Wadee trở thành Nang Ek. Nhưng dù có kiếm bao nhiêu tiền Kae vẫn không thể nào cung phụng đủ cho cả nhà 5 người, ba mẹ, cùng 3 đứa em chỉ lo ăn chơi, bài bạc, hút sách…đã vậy còn chịu đủ sự hành hạ của người mẹ mà cô không hề hay biết đó không phải là mẹ ruột của mình.

Cuộc đời tăm tối của Kae chỉ thực sự lóe sáng khi gặp được Pawapop / Pop, con trai ông chủ VK Ent, công ty mà Kae ký hợp đồng. Pop là du học sinh, tạm thời về nước khi chưa hoàn tất việc học bên Anh, đồng thời cũng là người mẫu có tiếng. Pop tình cờ gặp Kae khi cô đang làm phục vụ trong một party do công ty của gia đình anh tổ chức. Pop đã phải lòng Kae ngay từ cái nhìn đầu tiên, Pop thậm chí còn lặng lẽ theo sao Kae về nhà và chứng kiến hết cái mớ hỗn độn của gia đình cô nhưng anh vẫn bị cô thu hút. Nhưng với Kae, thì Pop là một món quà quá xa xỉ, mà cô có thể sẵn sàng đón nhận bất chấp hậu quả. Cha mẹ của Pop khing khi, đe dọa Kae, thậm chí mối quan hệ của họ còn ảnh hưởng đến công việc của những người khác nên Kae đành từ bỏ và rơi vào bẫy của một kẻ đào mỏ.

Đúng là trong Nang Rai nam & nữ chính gặp nhau không nhiều nhưng mỗi phân cảnh họ gặp nhau đều đáng giá và càng về sau càng thu hút. Ban đầu mình không thích khuôn Boom lắm nhưng trong phim, mỗi khi nhìn thấy Kae, thì ánh mắt của Pop chỉ dừng lại trên người Kae & thế giới của Pop chỉ tồn tại một mình Kae thôi, mặc cho xung quanh mọi người hỷ nộ ái ố. Có thể nhiều người nghĩ Pop không đủ mạnh mẽ để bảo vệ Kae nhưng sự thực là phim này xây dựng cuộc sống dưới vực sâu của cô gái chuyên đóng vai phản diện, nên nam chính chỉ là hơi ấm, bờ vai để nữ chính có thể ấm áp mà bước tiếp nên nam chính chưa ở giai đoạn độc lập & đủ tiềm lực. Tuy vậy Pop đã từng đề nghị Kae ra đi cùng mình nhưng Kae còn quá nhiều gánh nặng nên đã từ chối.

Phim còn khai thác nhiều chi tiết thú vị khác, cặp đôi Maggi & Chap cũng là một trong những điểm sáng và Nang Rai càng về cuối càng hấp dẫn, rating tăng dần đều. Đặc biệt là ánh nhìn của nam chính giành cho nữ chính sẽ khiến bạn tan chảy. Buồn nhưng vẫn muốn xem vì những điều ngọt ngào, ấm áp!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s