Keb Pandin เก็บแผ่นดิน

 

 

Diễn viên

  • Ice Panuwat Premmaneenan vai Mintada
  • Oom Eisaya Hosuwan vai Punpasa
  • Pon Nawasch Phupantachsee vai Chat

Mintada (Ice Panuwat) lớn lên ở Kasay, một đất nước bị chiến tranh tàn phá. Lãnh đạo của Kasay gửi Mintada và Siplai tới Thái Lan để tiếp thu nền giáo dục và mang về kiến ​​thức quý giá để giúp Kasay. Tại Thái Lan Mintada gặp và yêu Punpasa (Oom), con gái của một gia đình khá giả. Tuy nhiên, gia đình của Punpasa và bạn của Mintada, Siplai không tán thành mối quan hệ của họ. Trong khi đó ở Kasay, nhà lãnh đạo và vợ của ông ta đã bị sát hại sau khi ông từ chối nhường chỗ cho một nhóm buôn bán ma túy. Điều này khiến Kasay đặt dưới quyền của Naka (con trai của người lãnh đạo), người vẫn còn là một đứa trẻ.

Sau khi hoàn thành việc học, Mintada và Siplai sẽ trở về Kasay. Với nỗi sợ rằng họ sẽ mãi mãi chia tay và từ việc cha mẹ của Punpasa không chấp thuận mối quan hệ của họ, Punpasa và Mintada quyết định cùng nhau chạy trốn đến Kasay. Tuy nhiên, cha mẹ của Punpasa với sự trợ giúp của cảnh sát theo dõi họ và trong khi giằng co Mintada đã bị bắn và rơi xuống sông. Punpasa được đưa trở về nhà với niềm tin rằng Mintada đã chết. Tuy nhiên Mintada đã được Siplai giải cứu tối hôm đó và đưa về Kasay.

Vài năm trôi qua, cả Mintada và Punpasa đều bị giằng xé bởi những ký ức về nhau. Không ai có thể  bước tiếp, Punpasa đóng khung và giữ món quà của Mintada tặng trong khi Mintada luôn nhìn về nơi xa xăm – Thái Lan. Trong một cuộc gặp gỡ với Chat (Pon), một người lính dũng cảm Punpasa thấy anh ta giống với Mintada và họ bắt đầu yêu nhau. Với sự chấp thuận từ cha mẹ, họ đã đính hôn. Không lâu sau, hai người bạn thân nhất của Punpasa đến gặp cô thông tin rằng Mintada có thể vẫn còn sống, với tin tức này, Punpasa quyết định bỏ lại mọi thứ phía sau và đi tìm Mintada.

Punpasa và Mintada gặp nhau khi anh và đồng đội của đang đánh cướp trang thiết bị của bệnh viện dã chiến, Punpasa bị bắt làm con tin và đưa về Kasay, nơi cô gặp Mintada. Hai người tái hợp tình yêu của họ và quyết định kết hôn, tuy nhiên Chat đã dẫn một nhóm binh sĩ đến giải cứu Punpasa vào đêm trước đám cưới và việc Sawin – kẻ thù của quốc gia đã lãnh đạo một cuộc tấn công vào Kasay khiến Mintada không thể theo đuổi Punpasa. Mintada phát hiện ra rằng Chat là vụ hôn phu của Punpasa trong vụ cướp bệnh viện thứ hai, khi Chat đã cố gắng ngăn chặn anh.

Punpasa và Chat sau đó đã nói chuyện và cô ấy trả lại cho anh chiếc nhẫn. Kasay bị xâm chiếm sau khi 1 trong 3 người bảo vệ của Kasay phản bội đất nước và đưa đường cho Sawin vào tấn công. Trong trận chiến, nhiều binh lính của Kasay đã ngã xuống, trong khi dân thường trốn sang Thái Lan. Mintada và Naka chuẩn bị đến bờ biển Thái Lan, nơi Punpasa đang chờ Mintada nhưng Naka bị bắn và Mintada quyết định không qua Thái Lan mà quay lại “Keb Pandin”, đã giành lại vùng đất….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s