Fanclub Chính Thức Của Mai Warit Đóng Cửa Sau Gần 8 Năm Hoạt Động

Ngày 06/11/2019 Fanclub Chính Thức Của Mai Warit thông báo đóng cửa và chấm dứt mọi hoạt động.

“Xin chào các anh, chị, em, bạn bè, các bạn của Mai Warit Club 🙂

Trước hết … team chúng tôi xin cảm ơn tất cả sự hỗ trợ, mọi sự khích lệ và khoảng thời gian tốt đẹp đã ở với chúng tôi gần tám năm qua.
Bởi vì hôm nay Mai của chúng ta đã mạnh mẽ và đang phát triển, cùng với chúng ta, những người cũng phải phát triển với nghĩa vụ đồng hành. Và khi trách nhiệm tăng lên thì chúng tôi đã không thể đi đây đó khắp nơi cùng với Mai được nữa. Do đó, chúng tôi, Maiwaritclub, muốn kết thúc vai trò và đóng cửa ngôi nhà này từ hôm nay trở đi.

Chúng tôi phải xin lỗi mọi người rất nhiều vì không thể tiếp tục vai trò của chúng tôi nữa.

Trên hết … chúng tôi muốn mọi người chỉ nhớ đến sự hạnh phúc và những kỷ niệm đẹp. Bao gồm cả những nụ cười đã được trao cho nhau trong suốt thời gian qua. Bất cứ điều gì không tốt hoặc bất kỳ sự sai sót nào, chúng tôi cũng phải xin lỗi ở đây.

Tuy nhiên, mọi người vẫn có thể theo dõi công việc của Mai từ IG @maiwarit và ig @maifanclub, một thành viên trong gia đình chúng tôi muốn tiếp tục công việc ủng hộ Mai.

Cuối cùng … Cuối cùng … Chúc mọi người may mắn.”

 

 

 

Sau bao năm chìm đắm với Lakorn, lần đầu tiên nhảy thuyền vì cái sự dị nhưng không ngờ nó lại dị đến như vậy, chẳng có sự chuẩn bị nào có thể đọ nổi với các sự bất ngờ, thậm chí đi nhanh và xa hơn mình có thể tưởng tượng.

Xin phép trích tiểu thuyết tự sáng tác:

“Trong cuộc đời, may mắn mới gặp được đúng người, càng mai mắn hơn có thể dõi theo nhau và chờ đợi được đến đúng thời điểm. Để em có thể an nhiên mà chăm chỉ học tập, phát triển sự nghiệp,  anh của em đã làm rất nhiều việc, đã chịu đựng rất nhiều thứ. Nhưng anh của em tình nguyện vì sự chân thành, trong sáng của em, đặc biệt là em có thể thấu hiểu anh, có thể khiến anh có được khuôn mặt rạng rỡ với ánh mắt lấp lánh và mỉm cười hạnh phúc. Mong em có thể tiếp tục trong trẻo để trưởng thành và tiếp tục phấn đấu (chứ không tham vọng), để anh & em có thể hạnh phúc & an yên.” – Để câu chuyện của chị không mãi mãi là ngôn tình…..

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s