Ruk Khun Tao Fah | Chuyện Tình Tiếp Viên Hàng Không | Ken, Ploy, Cherry, Chompoo, Marie

Tên phim: รักคุณเท่าฟ้า / Ruk Khun Tao Fah
Tên tiếng Anh: Love You As Much As the Sky
Thể loại: tình cảm, lãng mạn
Thời gian phát sóng: 20h30 thứ 4 -5
Kênh: Channel 3
Thời điểm phát sóng: 25/6/2012 —
Đạo diễn: Noi Busakorn Pornwanavej
Công ty: Uma 99 & Citizen Ken
Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên Noi Busakorn Pornwanavej làm đạo diễn.
Đầu tiên Aom Phiyada Akarasenee được mời tham gia nhưng sau đó cô ấy mang thai phải hủy bỏ. Vai diễn của Aom được thay thế bởi Ploy Chermarn Boonyasak.
Có nhiều tin đồn vai nữ thứ 4 sẽ được giao cho Warattaya Nilkuha (Jui). Thời gian này hợp đồng của Jui cũng kết thúc và cô đã ký tái ký hợp đồng với Katana. Cuối cùng vai diễn này thuộc về nữ diễn viên mới Marie Broenner.

Link Online : Engsub

Diễn viên:

Ken Theeradeth Wonpuapan vai Teera
Ploy Chermarn Boonyasak vai Pim
Cherry Khemapsorn Sirisukha vai Oom
Chompoo Araya A. Hargate vai Khaotoo
Marie Broenner
Joy Rinlanee Sripen vai Kat
Jern Warunya Charoenpornsirisuk


Nội dung:

Trong mỗi chuyến bay, cơ trưởng là người quan trọng nhất vì họ chịu trách nhiệm đưa mọi người đến nơi an tòan. Vì vậy nhiều phụ nữ mơ ước có bạn trai là một phi công như Cơ trưởng Teera (Ken). Teera là một người đẹp trai và rất nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên trái tim nhiều cô gái tan vỡ khi Teera đã có bạn gái Pim (Ploy). Hai người đã yêu nhau ba năm và có kế hoạch trong 3 tháng sẽ kết hôn. Pim đến thăm gia đình Teera thường xuyên và rất thân với mẹ Teera là Jinda. Pim biết rằng hai mẹ con Teera rất gắn bó với nhau. Tuy nhiên khi biết được kế hoạch kết hôn của con trai, Jinda không vui vì sợ người khác cướp mất con trai. Vì vậy Jinda luôn tìm lý do hoãn đám cưới và gây chia rẽ để đám cưới không bao giờ diễn ra. Cuối cùng Teera và Pim chia tay.

Sau một thời gian đau khổ, Teera gặp Oom (Cherry), một nữ tiếp viên hàng không mới vào làm. Một thời gian quen nhau, tình cảm sâu đậm, Teera và Oom lại tính chuyện kết hôn và lần này Jinda tiếp tục phá đám. Cuối cùng Teera và Oom cũng chia tay.

Tiếp theo, Teera lại quen với Khaotoo, cũng là tiếp viên hàng không. Jinda lại tiếp tục cản trở và tỏ ra mặt không thích Khaotoo. Tuy nhiên Khaotoo không phải là người cam chịu mà an miếng trả miếng, chỉ thẳng sự vô lý, giả bệnh của Jinda. Lần này Teera nghĩ là nên giữ khoảng cách với mẹ, để mọi người có thời gian suy nghĩ. Một gian sau Teera đến thăm thì phát hiện Jinda ngất xỉu phải đi cấp cứu. Bác sĩ cho biết bệnh tình bà rất nặng may là cấp cứu kịp thời. Teera rất ân hận và Jinda thì từ nói chuyện với Teera. Teera đã giành thời gian chăm sóc và ở bên mẹ cho đến khi Jinda phát bệnh lần nữa và qua đời.

Teera hoàn tòan suy sụp. Cả Pim, Oom, Khaotoo đều nghe tin Jinda qua đời và đến viếng. Cả ba người đều nói với Teera là họ còn yêu Teera.

2 thoughts on “Ruk Khun Tao Fah | Chuyện Tình Tiếp Viên Hàng Không | Ken, Ploy, Cherry, Chompoo, Marie

  1. Pingback: lakorn w engsub | Coffee Shop - Lakorn World

  2. Pingback: Phim Thái vietsub, thuyết minh, lồng tiếng | Coffee Shop - Lakorn World

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s